trong những khi các kênh dự án trở thành bấp bênh vì COVID-19 thì Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS), đặc biệt là BĐS Nhà Đất mang lại thuê lại lên ngôi. Thậm chí, một vài chủ đầu tư như Vinhomes còn gây tuyệt hảo với cơ chế “độc-lạ” nhằm quý khách có thể nhàn nhã thụ hưởng chắc chắn.

Chiêu "mỡ nó rán nó" khôn ngoan

Vinhomes vừa tung Gateway Tower - tòa căn nhà phục vụ đầu tiên tại đại đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) làm giới dự án BĐS đến thuê xôn xao. đi theo đó, cùng với số vốn lúc đầu không nhiều, chỉ 20% giá trị hợp đồng, xấp xỉ từ 274 triệu đồng, quý khách sẽ có thể nắm giữ ngay những căn nhà cao cấp giữa "resort khổng lồ 280 hecta" nơi đô thị nhộn nhịp bậc nhất phía Tây thủ đô Hà Nội để cho thuê.

80% giá trị còn sót lại, quý khách sẽ đc hỗ trợ vay cùng với lãi suất 0% trong khoảng 12 tháng. Đây cũng là tỷ lệ vay mua ngôi nhà rộng lớn bậc nhất ngày nay tại thị trường mà không nhiều chủ đầu tư dám mạnh tay chi.

nổi bật, chế độ khiến Gateway Tower hóa thành căn hộ đc giới đầu tư săn đón gần từ ngày đầu giới thiệu là cam kết lãi suất 7%/năm trong vòng 18 tháng của công ty dự án.
tham khảo thêm : dự án TNR Stars Kiến Tường có tiềm năng như thế nào ?

Anh Vũ Xuân Thành, một khách hàng BĐS nhiều năm cho rằng chỉ đơn giản là làm một phép tính đơn giản có thể thấy ngay đây chính là "món hời" không hề bỏ lỡ. nếu như có 274 triệu VND gửi ngân hàng, cùng với lợi nhuận tiết kiệm cao hàng đầu hiện nay là 6%/năm, sau 1 năm, quý khách chỉ thu về vẻn vẹn 16 triệu đ. trong khi cùng với số tiền đó, người tiêu dùng khôn ngoan nếu biết tranh thủ đòn bẩy tài chính ưu việt của Vinhomes tiếp tục vừa được sở hữu 1 căn nhà chất lượng cao, vừa hoàn toàn có thể thu về số tiền rộng 93 triệu đồng phí đến thuê căn nhà gần trong năm đầu tiên.

"Tính sơ sơ cũng đã gấp 6 lần gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí. cụ thể chưa kênh nào hiệu suất cao và chắc chắn bằng dự án căn nhà cho thuê trên Gateway Tower ngay bây giờ, vốn chi ít trong khi tiền thu về lại gấp nhiều lần", anh Thành so sánh.

Từ kinh nghiệm làm việc của chính mình, anh Thành cho thấy, vào đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất, nếu như chỉ nhờ vào vốn tự có thì rất khó đi đường dài. Vốn mỏng manh thì không còn dự án lớn và tất nhiên lãi suất cũng tương đối ít. không chỉ có thế, khách hàng rất giản đơn bị rơi vào cảnh "cụt chân cụt tay" khi vốn bị "chôn" vào 1 mặt hàng hoặc dự án công trình gì đó.

"Ngay cả những đại gia cũng ít khi bỏ 100% tiền túi nhằm đầu tư mà phải luôn biết sử dụng chiêu ‘mỡ nó rán nó’ hoặc là tranh thủ những lực tác động trung tâm tài chính, như cơ chế giúp đỡ 80% giá trị giấy tờ, lợi nhuận 0% vào 12 tháng của Vinhomes chẳng hạn. Vừa có vốn dự án dài lâu lại vừa không phải chịu áp lực tài chính", anh Thành nghiên cứu và phân tích.

"Gà đẻ trứng vàng" trong mọi tình trạng

căn hộ dịch vụ trên tòa Gateway Tower còn được lòng giới dự án bởi cam kết lợi nhuận 7%/năm trong 18 tháng. lãi suất cam kết vốn dĩ là đặc quyền chỉ giành cho người sở hữu của sản phẩm BĐS Nhà Đất nghỉ ngơi, nay cũng được Vinhomes phá lệ áp dụng cho cả BĐS Nhà Đất cho thuê, giúp mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Vừa ký giấy tờ mua 1 căn hộ trên tòa Gateway Tower, chị Lê Thị Bạch Dương (Hà Đông, Hà Nội), mang lại rằng cơ chế bứt phá của Vinhomes sẽ giúp xóa tan mọi lo lắng của quý khách. tại Vinhomes Smart City nói chung cũng như Gateway Tower nói riêng, người tiêu dùng tiềm năng là kẻ nước ngoài - đối tượng người tiêu dùng có nhu cầu cao về chuẩn ở nhưng cũng có tác dụng chi trả cao cũng như phù hợp - nên nguồn khách hàng càng có chân thành và ý nghĩa ở còn.Theo chị Dương, khi dịch COVID-19 của các nước khác vẫn chưa được kiểm soát, nhiều chuyến bay quốc tế chưa được nối lại thì cả nguồn khách hàng cũng như giá chỉ thuê đều bị giảm sút. tuy vậy với cam đoan lợi nhuận 7%/năm vào 18 tháng của Vinhomes thì nhà đầu tư giống như chị chẳng còn điều gì khác để bận tâm. Sau 18 tháng, thế giới và Việt Nam đã hoàn thành việc tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Lúc đó, khẳng định thị trường mang lại thuê sẽ đông đúc quay về, nhất là khi Vinhomes Smart City được coi là "trái tim" của nội khu hành chánh mới mới phía Tây - lựa chọn đứng đầu của hiệp hội cộng đồng Chuyên Viên nước ngoài sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội dựa vào hàng ngàn ích lợi sống sang trọng như chuỗi 3 khu dã ngoại công viên thống nhất rộng lớn hơn 16 ha, hay độc quyền thụ hưởng của cư dân gồm mua sắm trên Vincom, kiểm tra sức khoẻ ở Vinmec, học tập yêu cầu cao trên Vinschool cũng như hoạt động sang trọng của Vinhomes.

"Hiện tại, kể cả không có khách hàng thuê cũng như phải tạm dừng hoạt động đi chăng nữa thì vẫn có lãi suất, bên cạnh đó lãi suất còn rất to lớn cũng như ổn định", chị Dương vui nhộn san sẻ.
bài viết liên quan : tìm hiểu Bảng Giá dự án công trình TNR stars Kiến Tường ?

Vinhomes không riêng đem đến sự yên tâm về lãi suất mà còn phải mang đến sự rảnh rỗi mang đến quý khách khi những căn nhà tại Gateway Tower đều đc giao thiết kế bên trong cơ bản. Tất cả những gì người tiêu dùng phải làm chỉ cần ký kết hợp đồng với Chi phí trả trước chỉ 20%, nhận nhà sẽ hoàn thiện và mang đến thuê gần, thay vì phải mất thời gian, công sức cũng như giá thành cải tạo thiết kế bên trong.

theo nhiều chuyên gia, sự giới thiệu của Gateway Tower tại TP.HCM nước ngoài Vinhomes Smart City đã góp thêm phần "phá băng" môi trường căn hộ đến thuê sống khu vực phía Tây, vừa giải quyết bài toán đầu cung lại vừa mang đến sức ở còn mới mang đến thị trường bằng rất nhiều cơ chế ưu việt.

"Với thu hút của Vinhomes Smart City, khu vực đã trở thành mái căn nhà chung của hiệp hội cộng đồng cư dân đến từ 20 nước nhà, vùng lãnh thổ, sau khi COVID-19 qua đi, Gateway Tower khẳng định sẽ biến thành ‘gà đẻ trứng vàng’ mang đến nhà đầu tư", một Chuyên Viên BĐS khẳng định.