Mặc dù vợ hai Vân Quang Long không chỉ đích danh Phạm Thanh Thảo, song ai cũng đoán được nhân vật mà cô muốn nhắc tới.

Hơn 100 ngày Vân Quang Long ra đi nhưng ồn ào liên quan tới vợ con cố ca sĩ vẫn chưa lắng xuống.

Hôm qua (7/4) - 100 ngày mất Vân Quang Long, ca sĩ Phạm Thanh Thảo - người bạn thân tại Mỹ của anh - có bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội.Tag: âm thanh karaoke

Cô mong người đã khuất phù hộ cho ba mẹ, vợ đầu Ái Vân và 2 con với vợ đầu Lê Trác Kỳ - Lê Trác Hy, tuyệt nhiên không nhắc tới Helen - con gái Vân Quang Long và vợ hai Linh Lan.

Cho tới phần sau của bài đăng, Phạm Thanh Thảo mới nhắc tới Helen. Chia sẻ của nữ ca sĩ được cho là nghi ngờ xuất thân của nhóc tỳ.

"Bé Helen bản thân mình cũng rất thương, mình nghĩ ai cũng thương hết vì bé còn rất nhỏ và ngây thơ. Cho dù bé có phải con anh Long hay không thì cũng vẫn sẽ luôn đáng để nhận được tình thương của mọi người, vì con nít là thiên thần. Chỉ là xin đừng trao nhầm tình thương cho những người không đáng nhận, vậy thôi", họ Phạm viết.

Dưới phần bình luận, khi một tài khoản thắc mắc "Ủa anh Long có 3 đứa con mà chị?", Phạm Thanh Thảo hồi đáp: "Vâng, mình đang đợi minh chứng từ mẹ bé đây ạ, vì tới giờ có nhiều điều chưa rõ".Tag: thiet ke karaoke vip

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà Phạm Thanh Thảo đã ẩn hoặc xóa bài đăng này.

Cho tới sáng nay (8/4), Linh Lan phản hồi về vấn đề này trên mạng xã hội. Mặc dù vợ hai Vân Quang Long không chỉ đích danh Phạm Thanh Thảo, song ai cũng đoán được nhân vật mà cô muốn nhắc tới.

"Anh linh thiêng hãy bảo vệ mẹ con em trước nanh vuốt của những người dã tâm đang muốn phủ nhận anh là ba ruột của con gái chúng ta", Linh Lan nhắn nhủ người chồng đã khuất.

Cũng trong bài đăng, vợ hai Vân Quang Long chia sẻ phải chịu nhiều oan ức và đau thương kể từ khi chồng qua đời. "Em chỉ biết nuốt ngược nước mắt vào trong, cam chịu tất cả chỉ vì con gái của chúng ta và mong cho anh ra đi thanh thản", cô giãi bày.

Mong người đã khuất phù hộ cho mình và con gái, Linh Lan bảo: "Sau những chuyện vừa qua, em thấy cuộc đời này ngắn quá. Ta nên trân trọng những gì ta đang có, cũng như bây giờ em có Helen là niềm tin, là tinh thần, là hy vọng, là hạnh phúc".Tag: thiet ke karaoke

Bối Bối
Theo Vietnamnet

View more random threads: