TNR Amaluna là dự án công trình mới mẻ do đơn vị TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư và đi lên. dự án này tọa lạc gần mặt tiền mặt đường Võ Nguyên ngay cạnh, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. mặt đường Võ Nguyên cạnh bên là một trong những đường huyết mạch của tỉnh, nói cách khác dự án TNR đang sở hữu một vị trí vàng vô cùng tiềm lực, trong tương lai giá trị Bất Động Sản Nhà Đất tại đây tiếp tục còn tăng cao theo thời gian.dự án TNR Amaluna được dự án thiết kế ngay ở chỗ mặt tiền con đường Võ Nguyên sát chuyển giao cùng với Nguyễn Đáng ở trong phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói theo một cách khác là 1 tuyến đường huyết mạch trong địa điểm cùng với lộ giới 40m cũng như cơ sở giao thông ăn khớp, thuận lợi mang lại việc dịch chuyển cũng như tham gia với tương đối nhiều vùng gần kề.

không riêng nắm giữ địa điểm đắc địa ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện nay hữu rộng 50+ ích lợi đạt chuẩn 5 sao cùng với chính là các dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng đảm bảo trọn vẹn nhu cầu cuộc sống mang đến người dân.

ngoài những tiện ích trung tâm hiện nay hữu phía bên trong , khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa hưởng có thêm các lợi ích nước ngoài trung tâm khác như : sát tập hợp khu trường học đạt chuẩn quốc tế, khám đa khoa nhiều khoa các cấp, công viên – trung tâm du lịch trà vinh, trung tâm thương mại & nhiều cửa hàng lớn vào địa điểm cùng với chính là vô số tiện ích/dịch vụ sát bên khác.

hầu như những căn hộ của dự án Amaluna đều được thiết kế hiện đại với cảm hứng nhà đạo là “ xanh “. cùng với tập hợp cây xanh có phong cách thiết kế bao quanh dự án công trình đã đóng góp phần nên nên không gian sống xanh – hòa quyện với thiên nhiên, đây là 1 nhân tố giúp cho những ngôi nhà phố – biệt thự Amaluna trở thành hoàn chỉnh cũng như sức hút khách hàng hơn.

với thiết kế hiện đại cùng nơi ở xanh được tạo nên với nhiều cây cối trung tâm sẽ nhằm cho các căn nhà phố Amaluna trở thành đẹp hơn. đặc biệt về đêm khi những ánh đèn nổi lên bạn cũng có thể tưởng tượng đây không thể là các căn nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ như những tòa thành tháp lung linh. nói theo một cách khác Amaluna xứng đáng là phòng để ta Trải Nghiệm cuộc sống hoàn chỉnh gần kề người thân.Shop chúng tôi thường xuyên cập nhật các thương hiệu tốt nhất tiến độ dự án TNR AMALUNA. để người mua trực tiếp an tâm khi lựa chọn đầu tư ở đây. Đây là một số thương hiệu thực tế tiến độ thiết kế :

cùng với kinh nghiệm lâu năm trong thực hiện dự án công trình, TNR Holdings Vietnam - nhà dự án dự án TNR Amaluna hứa hẹn mang đến một khu đô thị văn minh hàng đầu khu vực.

hệ thống khu dã ngoại công viên cảnh quan, cây xanh đc đầu tư quy hoạch và thi công bài bản

mang lại nay, các hạng mục xây dựng từ cơ sở, giao thông mang lại các mảng xanh khu vui chơi công viên đều được nhanh chóng thực hiện cũng như bước trong những thời kỳ cuối cùng, dãy Nhà Đất Thương Mại mặt tiền đường quan trọng Võ Nguyên tiếp giáp cũng đã xây dựng đồng bộ đến tầng 2, điều này càng khẳng định rõ rệt hơn về tầm nhìn, thương hiệu tuổi của nhà dự án TNR Holdings Vietnam.