Tây Đô Plaza được quy hoạch tại tổng diện tích 5,1 ha nằm gần con đường Quốc lộ 1A, Xã Tân Phú Thạnh, Huyện Châu Thành A, Hậu Giang. dự án Tây Đô Plaza với lý thuyết phát triển trở thành khu phước hợp căn nhà chung cư đẳng cấp, Thương mại dịch vụ và dịch vụ, công sở and trung tâm Shophouse, Officetel,.. hứa hẹn tiếp tục là 1 trong những dự án hot nhất thị trường Đất Lô Cần Thơ.

ra mắt dự án công trình tây đô plaza

Tây Đô Plaza – với đà không ngừng trưởng từ đầu năm 2021, trị trường Bất Động Sản Nhà Đất tại ĐBSCL trở nên sôi động rõ nét, không chỉ ở vị trí chính giữa TP Cần Thơ mà còn sống các khu vực ngoại thành cũng như chốn ven hiện đang dần sức hút các người mua tâm điểm. thay mặt nhà đầu tư xin trân trọng ra mắt mang lại người tiêu dùng dự án tây đô plaza. nằm tại ở Tỉnh Lộ 925 – Quốc Lộ 1A Tân Phú, Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

thông tin chi tiết về dự án công trình Tây Đô Plaza
  • tên dự án: dự án TÂY ĐÔ PLAZA
  • Địa chỉ: con đường Quốc lộ 1A, Xã Tân Phú Thạnh, Huyện Châu Thành A, Hậu Giang
  • chủ đầu tư: đang được cập nhật
  • Ngày khỏi công dự án: Quí I/2021 ( Dự kiến)
  • thời điểm dự án công trình hoàn thành: Quí II/2022 ( Dự kiến)
  • thực trạng xây dựng dựng: Xem chi tiết tiến độ thiết kế Tây Đô Plaza Hậu Giang
  • độ lớn dự án: 5 hecta
  • độ phủ sóng xây dựng: 49.8%
  • Pháp lý: Phê duyệt ra quyết định 1/500
  • Tổng số nền đất: 605 căn hộ
  • đặc điểm căn hộ căn hộ chung cư, shophouse,…
  • độ lớn dân sinh 1000 người
  • tổng ngân sách dự án đang update
  • Mức giá/m2 Trung bình 10tr / m2 – 20 tr/m2

vị trí vị trí chính xác dự án TÂY ĐÔ PLAZA

shophouse cư tây đô plaza tọa lạc trên xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, Hậu Giang. vị trí sách lược của Hậu Giang sát bên khu đô thị trung tâm TP Cần Thơ, với 5-10 phút di chuyển. Từ vị trí của tay do copark hoàn toàn có thể thuận tiện di chuyển mang đến nhiều tỉnh Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Vĩnh Long… vì trước mặt ngay quốc lộ 1A, cũng như xuất hiện Quốc lộ 61, tỉnh lộ 925 băng qua địa phận. với địa chỉ tuyệt đối thuận lợi, Tây Đô Plaza có tương đối nhiều khả năng phát triển, khi là KDC tạo điểm nhấn thú vị trong thị trường Bất Động Sản Nhà Đất hiện nay.

Từ địa điểm dự án công trình, đi theo Namtrungland thì Tây Đô Plaza Hậu Giang cách nhiều địa điểm trọng yếu quan trọng tại khu vực như sau: cách Vincom Plaza Hùng Vương : 1.2km
  • giải pháp Bến Phà Cần Thơ 950m
  • cách bến ninh kiều 2.2km
  • giải pháp Vincom Plaza Xuân Khánh 3.6km
  • biện pháp công an TP Cần Thơ 700m
  • giải pháp cơ sở y tế đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ 1.7km
  • biện pháp phiên chợ tối Cần Thơ 700m
  • khu vui chơi công viên sông Hậu 450m
  • biện pháp bãi tắm biển nhân tạo ra Cần Thơ 1.4km
  • biện pháp cầu tình yêu Cần Thơ 2.1 km
  • biện pháp khám đa khoa mắt Răng – Hàm – bên Cần Thơ 1.3km
  • giải pháp trường tiểu học dân lập Việt Mỹ 300m
  • biện pháp trường tiểu học Cái Khế 450m
  • giải pháp Hun School 1.7km
  • biện pháp căn nhà thi đấu Cần Thơ 270m
  • biện pháp trung tâm văn hóa thành phố Hồ Chí Minh Cần thơ 700m
  • giải pháp trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ 270m

nói theo một cách khác mua sắm căn hộ Tây Đô Plaza đã cũng như đang sở hữu địa chỉ vô cùng đắc địa. không chỉ có vậy nơi đây còn khi là nơi hợp long của tập hợp sông ngòi lớn trong địa điểm gồm : con sông Hậu – Rạch Cái Khế và sông Khai Luông rộng lớn. nhờ vậy mà khoảng không gian nơi đây luôn sạch sẽ and tươi mát qaunh năm, đóng góp thêm phần tạo lập nên không gian sống hòa quyện với cuộc sống, hội tụ sinh lực, mang lại may mắn mang đến gia đình.

lợi ích dự án công trình TÂY ĐÔ PLAZA xuất hiện GÌ nổi bậc ?

dự án công trình Tây Đô Plaza xuất hiện diện tích S quy hoạch tầm 3.500m2 gồm có tổ hợp gồm nhiều khu căn nhà ngay cạnh, mua sắm – shophouse khối đế, chợ và rất nhiều ích lợi khác. đi theo tin tức từ bộ phận chủ đầu tư dự án công trình bọn họ tiếp tục thực hành rộng 30+ tiện ích/dịch vụ đẳng cấp gần trên mua sắm này. Tin rằng đây được xem là khu vực nhằm cư dân hoàn toàn có thể thỏa sức trãi nghiệm nhiều giá trị ở đích thực. đồng thời, khu cộng đồng cư Thương mại dịch vụ Tây Đô Plaza hứa hẹn tiếp tục trở thành trong những trung tâm dân cư đông đúc nhất trên TP. Hồ Chí Minh Cần Thơ.

ích lợi trung tâm

khu đô thị Tây Đô Plaza không riêng đơn thuần là một căn nhà. Một nơi định cư mà còn đem lại các giá trị ở đích thực.

với nhiều lợi ích nằm trong hạng 5 sao như:
  • trung tâm sinh vật Tây Đô rộng 6.810m2
  • công viên xanh
  • hồ thiên nhiên
  • Chuỗi nhà hàng quán ăn – hotel
  • khu thể dục – thể thao nhiều chức năng
  • phòng thể hình – Spa
  • khu vui chơi
  • hồ bơi lội giành cho trẻ em & người lớn
  • những Shophouse dịch vụ thương mại
  • hệ thống trường học mang đến bé
  • hệ thống giám sát – bảo vệ 24/7

người dân nhí tại plaza sẽ có không khí phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần; bố mẹ sẽ có thể nạp lại năng lượng cùng với hồ bơi hoặc chơi một trận tennis sau ngày dài làm việc; cụ già sẽ có được bầu không khí rèn luyện y tế, khác biệt với bầu không khí xanh mà Tây Đô Plaza mang lại.