Do khả năng tài chính hạn hẹp, khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua xe tải Suzuki cũ thay vì xe mới. Nhưng làm thế nào để mua sắm được một chiếc xe tốt? Sau đây là những lưu ý khi mua xe tải Suzuki cũ dành cho bạn.
Chọn lựa xe thích hợp với mục đích dùng và vốn đầu tư
Lúc chọn mua sắm xe tải suzuki, hãy cân đề cập đến nhu cầu sử dụng của bạn. Hàng hóa của bạn là gì? Trọng tải mỗi lần chuyên chở là bao nhiêu? Xe tải di chuyển trong nội thành hay đi đường trường? Giải đáp những câu hỏi trên, bạn sẽ chọn được loại xe tải mà mình cần.
Lưu ý lúc mua xe tải Suzuki cũ tiếp theo chính là cân nói tới vấn đề tài chính. Bạn cần quan tâm và nghiên cứu số tiền phải đầu tư ban đầu để mua xe cũ và các khoản phát sinh chỉ cần khoảng dùng như tầm giá sửa chữa, bảo trì xe cũng như mức phung phí nhiên liệu của xe. Tầm giá xe cũ và những tầm giá trên phụ thuộc chiếc xe đã được dùng bao lâu, chủ cũ có thường xuyên bảo trì xe hay không. Hãy nghiên cứu những vấn đề này để tối ưu giá tiền, đem lại hiệu quả kinh doanh.


Kiếm tìm mua sắm xe ở đại lí, người bán uy tín
Một lưu ý lúc mua sắm xe tải Suzuki cũ khác chính là hãy nghiên cứu kĩ lưỡng thông báo của người bán. Bạn có thể kiếm tìm mua sắm xe Suzuki cũ thông qua các trang web như những Forum, những trang rao vặt hay các website của đại lí cung ứng xe Suzuki. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm kiếm mua sắm xe cũ thông qua sự giới thiệu của người nhà hoặc người quen. Thường thì bạn có thể yên tâm khi được người quen giới thiệu vì bạn hoàn có thể kiểm tra xác thực thông báo và sự uy tín của người bán. Hãy kỹ càng với những trang rao vặt vì có thể người bán sẽ bán cho bạn những chiếc xe đã quá cũ kĩ, chất lượng không đảm bảo.
Kiểm tra xe kỹ càng
Và lưu ý khi mua sắm xe tải Suzuki cũ rút cục chính là đừng quên kiểm tra chất lượng và khả năng vận hành của xe. Lần lượt, bạn rà soát các bộ phận như thân xe, thùng xe, lốp xe, buồng thang máy, động cơ xe, khung và trục xe.
Hãy đi xung quanh chiếc xe và kiểm tra bên ngoài. Kiểm tra xem trên thân có bất kì vết nứt, vết lõm, gỉ sét hay tín hiệu của một cuộc đại tu nào không. Lốp xe thì rà soát xem đã bị mòn đến đâu và có bị rạn nứt hay không. Khung xe thì xem có chỗ nào bị cong, bị lõm hay bất kì dấu tích nào của va chạm và chở quá tải hay không.
Sau khi rà soát bên ngoài, bạn cần phải kiểm tra bên trong buồng thang máy xe. Bạn cần rà soát đồng bể đo km để xem xe đã được sử dụng bao lâu. Sau đó, phát động máy để kiểm tra vận hành xe, rà soát các cụm đồng bể đo và đèn tín hiệu. Ngoài ra, đừng bỏ qua các chi tiết nhỏ như vết xước to bên trong khoang lái hoặc vết rách của ghế vì đây có thể là tín hiệu chứng tỏ xe đã từng gặp tai nạn.
Sau lúc hoàn thành các Bước trên, hãy kiểm tra khả năng vận hành của động cơ và lái thử. Nếu bạn không có kinh nghiệm kiểm tra động cơ thì hãy nhờ bạn bè hoặc người nhà am tường vấn đề này để giúp bạn. Sau cùng là lái thử xem xe có hoạt động bình thường hay không.
Gợi ý một số mẫu xe Suzuki cũ
Xe Ertiga
Xe Ertiga http://suzukihongphuong.vn/ertiga là mẫu xe SUV 7 chỗ rất được ưu chuộng hiện tại. Suzuki Ertiga được xây dựng dựa trên nền móng Heartect mới khiến nó nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn nhưng lại đem đến hiệu quả nhiên liệu tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Vì thế, lựa chọn Ertiga mới là một sự chọn lựa hợp lý. Trong trường hợp bạn có nhu cầu mua sắm xe Ertiga đã qua dùng, bạn nên cân kể tới các phiên bản thế hệ mới. Không những thế, Nếu kinh tế có chút hạn hẹp bạn hoàn toàn có thể tham khảo những chiếc xe xe Suzuki Ertiga cũ.
Suzuki Blind Van
Suzuki là một trong hãng sản xuất ôtô tải nhẹ nức danh hàng đầu thế giới, biểu hiện qua doanh số của hãng qua mẫu xe tải Carry. Super Carry Blind Van nổi danh bởi sự dẻo dai, hỗ trợ các bạn hiệu quả trong các ngành nghề nông nghiệp, ngư nghiệp, xây dựng và chuyển phát.
Một chiếc Suzuki Blind Van bảng giá suzuki blind van 2021 có độ bền dùng lên đến 25 năm, cho nên, chọn mua sắm một chiếc xe Suzuki Blind Van cũ hoàn toàn là một sự chọn lựa hợp lý.
Với các lưu ý lúc mua xe tải Suzuki cũ trên, bạn sẽ có thể chọn được chiếc xe phù hợp với doanh nghiệp nhất.
Nếu như bạn có nhu cầu mua sắm xe Suzuki mới bạn có thể liên hệ với Suzuki Hồng Phương http://suzukihongphuong.vn/ để xem và lái thử nhé. Cuối năm Suzuki có hết sức nhiều nội dung khuyến mại quyến rũ hỗ trợ quý khách.
Mọi thông báo chi tiết khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi thông qua:
Số 647, Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.TDM, Bình Dương
0908 589 990 - 0908 71 59 59
0274.6.334.666
tungnt@suzukinama.vn