Để kỷ niệm 25 năm tạo ra Seamaster, Omega đã phát hành không dưới 14 mẫu Seamaster số đông mới vào năm 2019. Điều ấy đã cuốn hút sự nhấn mạnh của tập thể bên tôi, nhưng chính biến thể mặt số màu trắng đã đánh cắp chương trình. Điều quan trọng buộc phải sử dụng rộng rãi là các bản phát hành năm 2019 ko phải là version giới hạn của bất kỳ chiếc nào. Chúng là mô hình phân phối tiêu chuẩn. Điều này sở hữu nghĩa là về mặt đạo giáo, bạn chắc hẳn bước vào bất kỳ shop Omega hoặc AD nào, xuống $ 4,900 và bước ra ngoài với loại đồng hồ trong hình.

Đọc thêm: bán đồng hồ patek philippe fake

mang ba thập kỷ thử nghiệm trong mẫu thiết kế ngay thời điểm hiện tại và ít nhất một chi tiết kiểu dáng từ mỗi lần lặp lại của Seamaster 300M màu trắng đã biến nó thành phiên bản mới nhất theo giải pháp này hay phương pháp khác. Tuy nhiên, có 1 lập luận được đưa ra rằng mẫu thiết kế cơ bản Nhìn chung vẫn không thay đổi. Và mặc dù dòng đồng hồ mang cảm giác không giống nhau phong phú, nhưng kể 1 giải pháp trực quan thì đấy là sự thật. Mang 1 sự liên tục nhất định tạo nên trong suốt chiếc thứ, quanh đó những thay đổi về dáng vẻ khác lạ hơn một chút, trái ngược có các hoán vị nhỏ của Rolex Submariner chỉ dĩ nhiên quan sát bằng mắt được đào tạo chuyên sâu.
Vỏ – Dây đeo

Bond Seamaster ban đầu siêu dễ mặc. Sở hữu một cái vỏ “gầy” 11,5mm, nó tương tự 1 sự quyến rũ. Điều gây tò mò về vỏ đồng hồ là Omega đã đạt được khả năng không thấm nước 300 mét từ 1 dòng vỏ mỏng như phần đông loại đồng hồ đeo tay. Thông thường, những người biện hộ cho đồng hồ công cụ sẽ cho rằng vỏ đồng hồ yêu cầu cần cao bằng một tòa nhà 10 tầng để đạt được khả năng không thấm nước đáng đề cập. Tham chiếu 2531.80, mà tôi đã đeo hơn 1 thập kỷ, đạt được điều này sở hữu 1 vỏ thông minh mỏng.
Tham chiếu được nhắc đã cao thêm 2mm. Trên sự thật nó dày 13,5mm. Nhưng nó cũng được vững mạnh theo quy mô với đường kính của đồng hồ. Phiên bản mới nhất trên sự thật là 42mm, nâng cao từ 41mm. Trọng lượng và kích thước ấn tượng trên cổ tay. Đối với ai đó ngẫu nhiên đã với từng trải có Seamaster 300M Divers của yore, cái vỏ to lớn hơn sẽ kiên cố cảm thấy liền. Nhưng đồng thời, điều ấy cũng thấm nhuần một dòng độ bền trong đồng hồ. Với 1 cảm giác lạc quan kỳ lạ tới từ việc cảm nhận chiếc đồng hồ trên cổ tay của bạn. Nó đẩy nó đến gần điểm cuối của công cụ hơn. Trước đây chúng tôi chưa từng giới thiệu thông tin Seamaster Diver 300M là “lực lưỡng”, nhưng hiện tại kiên cố là lúc.


Van thoát khí heli giờ đây sở hữu dạng hình nón, sắp giống như một ngọn núi lửa có miệng núi lửa lớn, trái ngược với 1 bản sao của vương miện tiêu chuẩn. HEV này được triển khai theo giải pháp thủ công, sở hữu nghĩa là người dùng bắt buộc mở vít để kích hoạt nó, ko tương tự dáng vẻ lan rộng hơn của HEV hoạt động tự động. Giả dụ không vặn HEV, đồng hồ vẫn mang khả năng chống thấm đến 50m. Tuy nhiên, điều rất cần thiết cần dồn vào là HEV không liên quan gì tới khả năng chống thấm. Nó dự định chỉ được dùng trong môi trường buồng giải nén giàu heli, trong đó những thợ lặn thương mại dành nhiều kiểu thời gian. Ví như ko với van, nguy cơ tinh thể bật ra do áp suất bên trong dương là tồn tại. Van sở hữu tác dụng giảm áp suất đấy. Kể tóm lại, HEV chỉ hữu ích đối sở hữu các thợ lặn thương mại và do vậy thường được coi là một tính năng bổ sung chủ yếu ko sự đòi hỏi đối mang một người bất kỳ có đánh giá làm việc ko bao gồm thời gian ở trong buồng cao cấp.
Nhưng trường hợp không có HEV, làm cho thế nào Bond chắc tiêu dùng nhiều kỹ thuật gián điệp xuất sắc trong Seamaster của mình?
HEV đã là 1 phần của bề ngoài ngay từ đầu và một trong những điểm tính năng hot của một dáng vẻ thẩm mỹ thấp là tính nhất quán. Từ góc độ tiện ích, nó đưa ra 1 loạt các vấn đề có tương lai. Điều gì sẽ xảy ra ví như ai đấy quên vặn HEV? Chúng vừa mất 250M khả năng chống thấm nước. Đấy là 1 lỗ khác trong nếu nên một miếng đệm, 1 lỗ khác trong trường hợp để nước lọt vào. Ngoại trừ ra, nó với khả năng mắc vào sản phẩm lặn và nó cũng ko sở hữu bất kỳ dòng bảo vệ vương miện nào bảo vệ nó.
Nhưng than ôi, nó ko đi đến đâu. Nó trở nên một phần của mẫu mã bắt buộc được coi là “kỳ quặc” để được mô tả cao. Càng có đa dạng chi tiết hình ảnh hiển nhiên 1 mẫu đồng hồ, thì danh tính của nó càng phát triển thành vững chắc hơn. Và theo nghĩa đấy, HEV bổ sung thêm tính cách. Phần lớn những người là một phần của trái đất mục tiêu cho dòng đồng hồ này sẽ ko bao giờ nhận ra bên trong buồng giải nén.