Trong các mẫu hoa trang trí treo tường có ý nghĩa phong thủy, bạn nhất định không nên bỏ qua tranh hoa mẫu đơn. Nó chính là dòng tranh treo tường được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Nhưng chọn được mẫu tranh ưng ý thôi chưa đủ, bạn cần biết rằng chúng treo ở đâu và treo hướng nào tốt. Và ngay trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi bàn luận ngay nhé!!!


Tranh hoa mẫu đơn là mẫu tranh treo tường phong thủy đẹp ý nghĩa. Dùng trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,... Hoặc dùng làm quà mừng tân gia nhà mới, quà tặng khai trương,...

Treo tranh hoa Mẫu Đơn ở hướng nào?

Việc treo tranh đúng hướng là điều nhiều người quan tâm. Nếu những đồ vật tượng trưng cho mệnh hỏa không nên treo ở hướng Tây Bắc, Tây, Đông và Đông Nam. Đây là điều kiêng kỵ bạn cần biết. Bởi việc này khiến cho mọi điều trở nên tệ hơn. Sự xung khắc sẽ mang đến những điều xấu thay vì điều tốt.

Nếu chọn tranh hoa Mẫu Đơn để treo trong nhà thì nên chọn hướng tương sinh với Hỏa như Tây, Tây Nam và Đông Bắc. Như vậy, mọi điều tốt đẹp sẽ gõ cửa nhà bạn. Công việc làm ăn kinh doanh cũng trở nên thuận lợi, phú quý, giàu sang sẽ ập đến một cách bất ngờ.

Nên treo tranh hoa Mẫu Đơn trong nhà ở vị trí nào?

Hiện nay, tranh hoa mẫu đơn được nhiều người chọn mua để treo trong không gian sống và làm việc. Mỗi bức tranh sẽ được thể hiện theo những cách khác nhau nhằm làm tăng vẻ đẹp đa dạng cho mỗi nơi. Hơn nữa, treo tranh ở những vị trí khác nhau sẽ mang đến ý nghĩa riêng.

Nếu bạn là người độc thân thì nên chọn tranh 2 hoa mẫu đơn. Nó mang ý nghĩa giúp tình duyên suôn sẻ và tăng cơ hội tìm được ý trung nhân phù hợp. Bên cạnh đó, nó còn giúp thúc đẩy những mối quan hệ hiện có trở nên tốt đẹp hơn. Vị trí thích hợp nhất để treo tranh là phòng ngủ. Như vậy, bạn sẽ thường xuyên hưởng pháp khí từ bức tranh.
Với những người đã có gia đình thì nên treo tranh ở phòng khách theo hướng phù hợp. Treo tranh theo đúng hướng sẽ tăng vận khí cho gia chủ và mọi người trong gia đình. Như vậy, cuộc sống của bạn sẽ luôn gặp được nhiều may mắn và niềm vui ngập tràn. Bên cạnh đó, sự nghiệp bạn sẽ luôn gặp thuận lợi và thành công. Bức tranh mà những người có gia đình nên lựa chọn thường có 8 hoặc 9 đóa hoa.

Việc treo tranh hoa Mẫu Đơn đúng vị trí phù hợp sẽ mang lại những điều tốt lành. Vậy nên, đây là việc vô cùng quan trọng mỗi người cần chú ý.
Xem ngay: 200++ tranh phòng khách đẹp bán chạy nhất!!!