Máy cắt điện tử khắc hình ảnh từ nhựa vinyl, thẻ kho, chuyển sắt — ​​một số thậm chí có thể cắt da và gỗ. Chúng là một công cụ mạnh mẽ cho tất cả các nhà chế tác, cho dù bạn tự làm mọi thứ hay chỉ muốn tạo một vài hình dán. Chúng tôi đã đề xuất Cricut Explore Air 2 từ năm 2017 vì nó làm được nhiều việc và ít tiền hơn hầu hết các máy cắt khác. Phần mềm của máy rất dễ học, lưỡi dao chính xác và thư viện hình ảnh của Cricut rất lớn.
Cắt hơn 100 vật liệu khác nhau.
Máy này cắt mọi thứ – từ da mỏng đến da dày. Mặt số Bộ thông minh và lựa chọn vật liệu tùy chỉnh trong Không gian thiết kế đặt hơn 80 cài đặt vật liệu khác nhau trong tầm tay bạn.
Thiết kế mọi lúc. Bất cứ nơi nào.
Bạn là một nhà thiết kế? Sau đó, cái này là cho bạn! Tải lên và cắt ra tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn hoàn toàn miễn phí. Tải tệp lên và biến những kiệt tác của bạn thành đồ trang trí nhà cửa, thiệp, quà tặng, thời trang, v.v. Thiết kế trên máy tính, iPad hoặc iPhone của bạn với phần mềm dễ sử dụng, dựa trên đám mây, miễn phí của Design Space cho phép bạn chỉnh sửa, tùy chỉnh và xem trước các dự án. Chọn từ các dự án sẵn sàng thực hiện và hàng nghìn hình ảnh Cricut hoặc tải lên các thiết kế của riêng bạn. Tải xuống ứng dụng Design Space dành cho iOS để chế tạo khi đang di chuyển và thử tính năng ngoại tuyến mới của chúng tôi để thiết kế mà không cần kết nối InternetKiểu dáng của bạn. Công cụ của chúng tôi. Khả năng vô tận.
Bạn là một nhà thiết kế? Sau đó, cái này là cho bạn! Tải lên và cắt ra tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn hoàn toàn miễn phí. Tải tệp lên và biến những kiệt tác của bạn thành đồ trang trí nhà cửa, thiệp, quà tặng, thời trang, v.v.
Kết nối không dây.
Cricut Explore Air và Cricut Explore Air 2 cung cấp khả năng cắt, viết và ghi điểm không dây với Bluetooth tích hợp.
Xem thêm bài viết: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-vai.html