Xem thêm: các mẫu đồng phục công sở đẹp

Đồng phục công sở
Đồng phục văn phòng được nhìn nhận là một trong những phục trang luôn luôn phải có của mỗi Công Ty, làm nên đồng hóa và đẹp mắt về thời trang & ghi dấu ấn Brand Name của 1 Công Ty trong mắt khách hàng & đối tác.

Khối hệ thống cửa hàng đại lý Việt Tiến chính thức sở tại Tổng Doanh Nghiệp CP may Việt Tiến tại Thành Phố Hồ Chí Minh. công ty đối tác cung ứng đồng phục công sở tín nhiệm cho nhiều Công Ty lớn tại VN. Chuyên đáp ứng sỉ và lẻ áo sơ mi, quần tây quần kaki Việt Tiến trên cả nước. Xin cảm ơn người tiêu dùng vì đã tin dùng Dịch vụ tại khối hệ thống đại lý của chúng tôi.

Tham khảo thêm: https://www.dailyviettien.com.vn/collections/quan-tay-viet-tienLợi ích của sự việc mặc đồng phục văn phòng
Hình thức bên phía ngoài đó là yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự đi lên của Doanh Nghiệp, cho nên vì vậy yếu tố đồng phục văn phòng luôn luôn được chăm lo, chú trọng bởi những quyền lợi mà nó đem lại.

Mặc đồng phục nơi công sở mang đến quyền lợi cho tất cả Công Ty và nhân viên:

Đối với doanh nghiệp:

xây đắp Bức Ảnh, nâng tầm Brand Name

thể hiện sự bài bản và chuyên nghiệp

1 cách để quảng bá thương hiệu

Tăng tính gắn kết

đối với nhân viên:

mang về cảm giác tự hào và được công nhận

tạo nên sự bình đẳng trong môi trường thao tác

tiết kiệm chi phí thời hạn & tài lộc cho nhân viên

Đồng phục công sở nữ
Đồng phục vét nữ công sở
Đồng phục quần Tây nữ công sở
Chân váy đồng phục công sở
Đầm đồng phục công sở
Đồng phục công sở nam
Đồng phục công sở nam
Đồng phục sơ mi nam văn phòng
Đồng phục vét nam công sở
Đồng phục quần tây-nam văn phòng
Chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sự dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người mặc
Đồng phục được dùng liên tục nên cần đảm bảo an toàn sự dễ chịu cho những người mặc. Hiểu được cảm nhận & có nhu cầu của khách hàng, VIKOR luôn để ý support các cấu tạo từ chất vải may đồng phục phù hợp với từng loại đồng phục & đối tượng người tiêu dùng sử dụng.

Áo sơ mi đồng phục văn phòng: ưu ái chất liệu vải thoáng mát, hút hơi các giọt mồ hôi, bền, dễ giặt ủi, ít nhăn, có hạn bạc màu như kate bamboo, kate USA, kate Italia, kate Việt Nam…

Đồng phục vét nữ, quần tây nữ, chân váy và đầm: Cần đảm bảo an toàn vải co giãn tốt, đứng form, quyến rũ, không hít da như tuyết mưa, kaki cotton lạnh, kaki thun, ruby…

Đồng phục vest nam, quần tây nam: Cần đảm bảo an toàn tiêu chí đứng form, dày dạn, có hạn xù lông, dễ giặt ủi như cashmere, thun bambo, dormer…

Các bước thao tác làm việc rõ rệt, hỗ trợ rất tốt cho quý khách
Việt Tiến có tiến trình Thương Mại Dịch Vụ rõ rệt, chuyên nghiệp. Với tiêu chuẩn bổ trợ người tiêu dùng dễ thao tác làm việc, theo sát tiến trình đơn hàng đồng phục, quá trình may đồng phục văn phòng tại VIKOR bao gồm quá trình sau:

Bước 1: thiết kế chọn mẫu

Bước 2: Báo Giá

Bước 3: May mẫu duyệt mẫu

Bước 4: Hợp Đồng

Bước 5: Tạm ứng

Bước 6: chế tạo

Bước 7: Kiểm tra chất lượng

Bước 8: Đóng gói phục vụ

Bước 9: thanh toán giao dịch hoàn tất

Bước 10: Thanh lý Hợp ĐồngThông tin liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự support tận tình, miễn phí và đã được Dùng thử các Dịch Vụ Thương Mại đồng phục văn phòng đẹp tốt nhất có thể. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng Thương Mại & Dịch Vụ của chúng tôi.

Tổng Công Ty CP may Việt Tiến

Đại lý: Công Ty TNHH Thời trang góc nhìn Mới

chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Q Tân Bình

chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 quận Phú Nhuận

Email: Dailyviettien@gmail.com

Hotline: 0908039206 - 0907790061 hoặc Đại lý Việt Tiến