bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là cơ sở y tế chuyên khoa, là con đường chuyên môn tối đa về khám, chữa bệnh vào lĩnh vực sản phụ khoa cũng như nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng long trọng tiến hành Lễ Khánh thành cũng như ứng dụng hoạt động công trình xây dựng bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 mặt đường Tôn Đức Thắng.cơ sở y tế Chuyên khoa Sản – Nhi là khám đa khoa xuất hiện quy mô lớn thứ 2 vào tỉnh, ở giải pháp khu dân cư Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh cơ sở y tế còn mới ngay trung tâm dân ở xuất hiện chân thành và ý nghĩa to lớn trong các việc chăm sóc sức khỏe của cư dân, nhất là đàn bà và trẻ con.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa luôn tận tuỵ trong các công việc, thực hành tốt lời dạy của Bác hồ nước “Lương y phải như từ mẫu”, luôn đổi mới phong cách, thái độ dịch vụ của nhân viên sức khỏe hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, bệnh viện sẽ áp dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh; thực hiện những kỹ thuật mới mẻ, cùng với trang thiết bị văn minh để đáp ứng triển khai xuất sắc mang đến cung cấp cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn triển khai dịch vụ nơi sinh gia đình, phục vụ spa, khu vực dịch vụ sau sinh với tương đối đầy đủ tiện nghi,…

khám đa khoa cũng đã cứu sống những trường hợp nguy kịch; tham gia những sáng kiến, đề tài tìm tòi có khoa học đc ứng dụng vào khám, chữa bệnh. khám đa khoa cũng được những cơ sở y tế tuyến đường Trung ương, cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành trong địa điểm quan tâm hỗ trợ đi theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hiện những kỹ thuật còn mới.

đc làm công việc trong thị trường đẹp đẽ, sạch đẹp, hạ tầng vật chất hiện đại đây cũng chính là động lực to lớn mang lại Ban Giám đốc cũng như tập thể chuyên viên cơ sở y tế phấn đấu làm giỏi rộng trọng trách được giao, chính là trọng trách kiểm tra sức khỏe cho người dân trên tỉnh nhất là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp có lợi thế đặc biệt thuận lợi vào giao thông mặt đường bộ và mặt đường thủy cùng với tổng mức đầu tư khi là 338 tỷ việt nam đồng đc quy hoạch xây dựng theo mô hình khu công nghiệp hiện đại. đây là KCN đầu tiên cũng như lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S trên 250ha, có 6 xí nghiệp chế biến thủy sản đang chạy.

diện tích thiết kế những nhà máy công nghiệp là 162,99 héc-ta, chiếm phần 60% tổng quy hoạch, phần còn sót lại được dành cho những công trình xây dựng công cộng, cây cối, hạ tầng kỹ thuật và mặt đường giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp nằm tại giao điểm của hai trục hạ tầng giao thông chính tỉnh Sóc Trăng là Quốc lộ 1A biện pháp dự án công trình Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 gắn sát cùng với đường Nam con sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

hạ tầng xã hội của KCN đã được chú trọng đi lên ăn khớp, gồm tất cả những hạng mục: ngôi nhà ở cán bộ, công nhân, nhà trẻ, mầm non, khu phục vụ vui chơi và giải trí,…nhằm mục đích nhằm cho người lao động gắn bó dài lâu với doanh nghiệp lớn và đảm bảo hoàn hảo nhất tất cả thị hiếu của cán bộ công nhân làm việc cho các doanh nghiệp trong KCN.

tham khảo thêm dự án điển hình Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN mới nhất của tỉnh, nhiều công ty lớn khi dự án vào KCN An Nghiệp tiếp tục thừa hưởng có những cơ chế ưu đãi ở trong nhà nước và nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn nhiều người mua bởi ở đây có nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với giá thành lao động thấp có thể đáp ứng cao nhất tất cả thị hiếu dùng lao động của không ít nhà đầu tư.