Cát tường là loài hoa mỏng manh, dịu dàng. Bó hoa cưới cát tường luôn được những cặp đôi chọn trong ngày trọng đại của đời mình.

Cát tường là loài hoa sở hữu nguyên nhân từ nước Mỹ xa xôi. Sau khi nhập khẩu vào những nước loài hoa này luôn được ưa chuộng. tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, hoa cát tường được trồng nhiều ở Đà Lạt và loài hoa này được mọi người yêu thích. Hoa cát tường toát lên vẻ đẹp từ cái tên tới dáng vẻ. Cát tường luôn mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, mọi sự như ý. Hoa cát tường rất phong phú về màu sắc do đó với người yêu hoa loài hoa này đem lại 1 sự thú vị. các màu của hoa cát tường như màu hồng, màu kem, tím nhạt, xanh bơ… Độc đáo hơn loài hoa này có sự phối màu. Hoa cát tường trắng viền tím, hoa trắng viền hồng… 1 bó hoa cưới cát tường sở hữu sự kết hợp độc đáo này sẽ nổi trội hơn nhiều.

Hoa cát tường là loài hoa đẹp, tượng trưng cho ái tình chung thủy. Thế nhưng tình yêu của hoa cát tường không mãnh liệt như hoa hồng, không nhóc như hướng dương. Mà ái tình của hoa cát tường nhẹ nhõm và tinh tế. do vậy người ta thường chọn hoa cưới cát tường để tăng thêm sự trọng thể và tinh tế cho đám cưới. Trong ngày trọng đại, hoa cát tường không quá nhãi ranh mà cứ nhẹ nhõm nhưng lại cực kỳ nổi trội. Trong tà áo dài, trong mẫu váy cưới tinh khôi kia, 1 bó hoa cưới cầm tay bằng hoa cát tường sao mà yêu tới thế. Hoa cát tường mang ý nghĩa may mắn. vì thế trong đám cưới loài hoa này còn mang ý nghĩa chúc cuộc sống của đôi uyên ương luôn may mắn, toàn vẹn. các cánh hoa cát tường phong phanh giống như phái yếu. Thế nhưng loài hoa mỏng mảnh đó lại sinh trưởng trong thời tiết nóng bức của những ngày hè tháng 6.

Tham khảo Shop hoa Bắc Ninh

Hoa cưới cát tường được lựa chọn cho cô dâu là loại hoa có màu sắc tươi tỉnh hoặc phối hợp các màu hoa cát tường với nhau. Hoa cát tường trắng hài hòa với hoả hồng trắng thật tinh khôi. Với bí quyết hài hòa tương tự càng làm vẻ đẹp của cô dâu phát triển thành sáng trong. Bó hoa cưới oắt con sắc màu của hoa cát tường, bó cùng hoả hồng nhạt và 1 bông cẩm tú cầu nhỏ nhắn trông sẽ rất vượt trội. Màu sắc của bó hoa này tươi tỉnh làm cho cô dâu thêm phần xinh đẹp.

các bông hoa cát tường tím phối hợp với huê hồng trắng thật vượt bậc. Màu tím gợi tình yêu thủy chung của cô dâu và chú rể. Màu tím còn lãng mạn trong đám cưới nữa do vậy tone trắng - tím rất “hot” trong những đám cưới tại thời điểm này. Hoặc các bạn có thể lựa chọn bó hoa cưới cát tường tím, cát tường hồng hay cát tường trắng… cũng khôn cùng đẹp và tinh tế. Hãy ghẹ ngay diachishophoa.com để chọn các bó hoa cát tường cho đám cưới thêm độc đáo, trọn vẹn nhé. Hi vẳng các thông báo trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về ý nghĩa loài hoa này. Chúng tôi sẽ giúp đám cưới của các bạn trẻ ranh, lãng mạn và đáng nhớ nhất với hoa cát tường!

Xem thêm bài hay https://shophoabinhphuoc.com/