Bình giữ nhiệt trái cây khi mua mới cần phải biết cách vệ sinh đúng cách độc lạ là Bình buffet đựng nước trái cây nhựa. Cùng tìm hiểu cách vệ sinh, bảo quản dùng bình giữ nhiệt này nha

Vệ sinh bình giữ nhiệt nước ép trái cây khi mới mua bán về.

Với những bình khi mới mua về từ các Showroom hoặc siêu thị thì việc Đầu tiên bạn cần làm là vệ sinh thật kỹ để tránh mùi hôi và hóa chất. Chất tẩy rửa bình không cần thiết độ tẩy rửa cao, quý khách chỉ nên sử dụng nước rửa chén, baking soda hoặc dùng giấm để khử mùi hôi nhựa của bình. Cách vệ sinh này giúp cho nước trái cây đựng trong bình sẽ không bị mất vị khi cho vào bình lần Đầu tiên.

Sau đây là một vài cách vệ sinh bình đựng nước đơn giản và hiệu quả:
+Dụng nước đun sôi để ấm và pha một ít nước rửa chén rồi đổ vào bình để qua đêm rồi rửa sạch, phơi bình nơi có ánh sáng, thoáng mát
+Dùng 1 muỗng baking soda pha với nước giấm hoặc nước cốt chanh rồi lắc thật mạnh nhiều lần. Sau đó cho nước ấm vào bình rửa sạch và đem phơi khô nơi thoáng mát.
+Cho nước ấm vào bình, vò nhàu giấy báo rồi cho vào bình đậy nắp kín khoản 2 đến 3 ngày để khử mùi của bình. Sau đó lấy bình đem phơi nơi thoáng mát.

Một lưu ý nhỏ khi vệ sinh là cần tránh dùng các vật có độ ma sát cao như miếng bùi nhùi bằng kim loại sẽ làm trầy sướt bình, giảm tuổi thọ bình. Và đối với bình nhựa, hạn chế không đổ nước quá sôi >80 độ vào bình gây sốc nhiệt làm bình biến dạng.


Xem sản phẩm bình đựng nước ép trái cây giá rẻ 8l


sử dụng bình ủ trái cây đúng cách

Khi mua bán cần phải lưu ý loại bình là bình giữ nhiệt độ nóng, giữ lạnh hoặc giữ nóng lạnh để biết mà chứa nước phù hợp nhất. nhiều các bạn mua bán bình chỉ có thể giữ nhiệt lạnh và nhầm lẫn có thể giữ nóng kết quả là bình hỏng sớm. Ngoài ra, các loại bình còn có giới hạn nhiệt độ tối đa, nên các bạn cũng cần lưu ý để tránh vượt quá ngưỡng nhiệt cho phép dẫn đến nước phản ứng với chất liệu bề mặt bình.

Khi đựng nước trái cây vào bình không nên đổ sát nắp bình sẽ gây ra tình trạng tràn ra ngoài và ủ không tốt. có tâm nên chừa lại một khoảng trống tại để bình có khoản không khí giúp bình ủ tốt hơn.

Không để bình ủ trái cây vào tủ lạnh và cũng không để bình nước ủ vào lò vi sóng. Đây là 2 sai lầm thường gặp nhất khi quý khách hàng dùng. Khi để trong tủ lạnh nước trong bình sẽ giãn nở gây biến dạng bình, và để bình bằng kim loại vào lò vi sóng rất tương đối dễ gây cháy nổ.

Và cuối cùng là phần nắp đậy Bình nước buffet trái cây bạn cần đóng kín và đúng khớp. Như vậy sẽ tránh đổ nước trái cây khi di chuyển cũng như giữ nhiệt được lâu.

Mua bình giữ nhiệt tại bình đựng nước trái cây giá rẻ

Cách bảo quản bình giữ nhiệt nước trái cây

chính vì bình nhìn khá chắc chắn nên nhiều bạn nghĩ có va đập chút cũng không sao nhưng thực chất đối với các bình ủ 2 lớp thì khi va đập sẽ làm hỏng lớp giữ nhiệt bên trong bình, từ đó dẫn đến ủ kém.

Đối với các loại bình nóng lạnh thì quý khách hàng cần tránh cho nước nóng rồi sau đó lại cho nước lạnh ngay sau đó. Việc thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ làm chất liệu bình co giãn đột ngột, giảm tuổi thọ của bình.

Và một điều rất quan trọng nữa là cần để bình ở nơi thoáng mát, có ánh nắng để diệt khuẩn vì bình nước sau khi sử dụng rất tương đối dễ có các khuẩn, nấm móc sinh sôi. độc lạ đựng nước trái cây rất tương đối dễ gây ảnh hưởng đến mùi vị cũng như an toàn thức ăn.

Mua bình giữ nhiệt tại bình đựng nước ép trái cây 8l