vừa qua, TNR Holdings Việt Nam (chủ dự án dự án) chính thức giới thiệu các dịch vụ tốt nhất tại dự án công trình TNR Amaluna.

những chế độ giảm giá đầu tư mà công ty đầu tư TNR Holdings Việt Nam trình làng vận dụng mang lại 83 sản phẩm

dự án nằm tại độc đắc ngay nội khu TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh. Cũng trên sự kiện này, nhà đầu tư đã chào làng những chính sách ưu đãi đầu tư nổi bật chỉ vận dụng cho những dịch vụ tốt nhất dự án công trình. bank MSB cũng sát cánh cùng dự án công trình với gói hỗ trợ trung tâm tài chính đến vay lên tới 70% chất lượng căn hộ và 0% lợi nhuận.

cơ hội đầu tư sinh lãi bền chắc giữa lòng thành phố Trà Vinh

thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh được tỉnh Trà Vinh lý thuyết chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ, nối tiếp, an toàn, đáp ứng kết nối các trung tâm kinh tế lớn, những đầu mối giao thông, cửa giao thương.dự án đô thị dịch vụ thương mại TNR Amaluna do TNR Holdings nước ta (một bộ phận member của TNG Holdings Vietnam) khi là dự án công trình tiên phong tại thành phố Trà Vinh. dự án được đặt nhiều mong muốn sẽ đem đến các bước tiến vượt bậc đến thị trường BĐS Nhà Đất ở đây.

event thu hút mối quan hệ rất nhiều từ phía khách hàng, người mua trên Trà Vinh và những tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh gần kề

TNR Amaluna được quy hoạch bài bản cùng với hệ thống ích lợi phong phú, thực tế, đảm bảo tối đa thị hiếu hội họp của người dân như: khu vui chơi công viên Gem Central Park, tổng hợp khu trung tâm thương mại thiếu nhi với vui chơi Vạn Lý Trường Thành, mặt đường hầm ánh sáng, công viên BBQ, khu dã ngoại công viên đọc sách Zen Garden, trường học, trung tâm hội họp hiệp hội cộng đồng, bãi đỗ xe công cộng…

điển hình rộng hết cũng như cũng chính là đặc điểm hoàn hảo đến dự án chính là cây trường sinh - mẫu vĩnh cửu của phồn vinh trường tồn.

Cây trường sinh - biểu tưởng cầu mong cuộc sống phồn vinh vĩnh cữu - giữa 2 dãy khu biệt thự yên ả của TNR Amalunalân cận những ích lợi vượt trội của một khu shophouse cao cấp, dự án có vị trí đắc địa khi nằm ở gần trước mặt tại trục con đường quan trọng Võ Nguyên sát (trung tâm hành chánh tỉnh Trà Vinh). từ đó, rất thuận tiện để tham gia với những ích lợi bao quanh hiện tại hữu.

thời gian di chuyển từ dự án công trình mang lại nhiều lợi ích ngoại khu của thành phố như: trung tâm thương mại Go!!!, nội khu hành chánh tỉnh cũng như Đài phát thanh truyền hình Trà Vinh… chỉ có vài phút.

dự án công trình bao gồm 100 căn hộ Nhà Và Đất Thương Mại, 195 căn hộ Nhà Đất liên kế cũng như 34 căn hộ khu biệt thự được thiết kế theo phong cách và thiết kế theo phong cách phóng khoáng, sáng tạo và hiện đại, tối ưu hóa không gian nhằm đem đến sự thư giãn đến người dân.

ngoài ra, TNR Holdings nước ta còn dự án bài bản, kỹ lưỡng về cơ sở, cảnh đẹp, có những tâm lý còn mới vào mảnh khu đất vàng giữa trung tâm TP.HCM Trà Vinh.

đối tác doanh nghiệp chăm sóc sách lược của dự án công trình TNR Amaluna sẽ trực tiếp chuẩn bị nhằm chăm sóc cho quý quý khách đc hiểu rõ rộng về tin tức dự án:

- Đơn vị Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây - 0898 053 456