dự án Đất Nền Vạn Phát Garden – thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của tập hợp giao thông rộng lớn khắp cũng như các dự án trọng điểm vẫn đang thực hiện, Bất Động Sản chốn ven TP. Cần Thơ cũng có nét nhanh gọn.

bao gồm, nhiều quý khách đang được đặc biệt chú ý cho môi trường Sóc Trăng bởi thu hút từ con đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng gia tăng hàng ngày. vô số dự án độ lớn, đc dự án đầy đủ hạ tầng, lợi ích dần tạo ra. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là một trong những dự án công trình không nhiều đc duyệt xây dựng 1/500 cùng với pháp lý minh bạch, vị trí kết nối cũng như giá giá thấp nhất khu vực.vị trí dự án công trình Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án công trình Vạn Phát Garden nằm nằm ở tại quốc lộ 1A giữa shop điện máy chợ rộng lớn và hạ tầng chế tạo bánh Pía lừng danh nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án trực thuộc TP.HCM Sóc Trăng nên xuất hiện tất cả tiện ích, phục vụ vào địa điểm phục vụ người dân.địa điểm dự án trung tâm dân cư Vạn Phát Garden nằm ở tại trước mặt quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. liền kề khu dân ở Vạn Phát Garden khi là cơ sở bánh Pía Tân Huê Viên cũng như siêu thị điện máy Chợ lớn đưa ra nhánh Sóc Trăng. hơn thế nữa, biện pháp dự án chỉ tầm 500m khi là khu chế xuất An Nghiệp rất thuận tiện cho quá trình mỗi ngày của cư dân.

dự án nằm tại độc đắc vừa liền dòng sông vừa liền con đường khi hướng sau dự án công trình khi là Kinh 30 tháng 4 cũng như phần bên trước khi là quốc lộ 1A thuận tiện lưu thông đi đến nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án, nếu như cư dân muốn mang lại nội khu TP.HCM Sóc Trăng: khu dã ngoại công viên hồ nước Ngọt, trung tâm hành chánh Sóc Trăng hay con phố bank Phú Lợi chỉ mất 10 phút. Sự thuận tiện này chỉ có trên dự án khu dân cư Vạn Phát Garden nhưng xuất hiện giá bán bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy contact với công ty chúng tôi nhằm nhận được sự tư vấn chi tiết rộng về tiềm lực địa điểm dự án công trình trung tâm dân cư Vạn Phát Garden.

giải pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

biện pháp Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

cách Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp shop Điện máy Xanh, cửa hàng Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

biện pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

giải pháp khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

cách hồ ngọt: 1,2 km.

cách chợ Bông Sen: 2 km.

biện pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

lợi ích nội khu dự án khu dân sinh sống Vạn Phát Garden

trong số những Tại Sao để khách hàng lựa chọn một căn nhà trên khu dân ở là những lợi ích trung tâm mà chủ dự án quy hoạch và trao lại mang lại cư dân. dự án Vạn Phát Garden có diện tích lên tới 42ha nhưng mật độ quy hoạch chỉ 35% và số lượng 65% còn lại khi là hạ tầng giao thông, cây cối cũng như ích lợi dịch vụ người dân. tại Sóc Trăng quý khách tiếp tục không hề kiếm được một dự án nào có:

7 khu công viên xanh

1 chợ cổ xưa

1 trường mẫu giáo

1 trường tiểu học

1 trạm sức khỏe xã

3 sân tennis

1 căn nhà văn hóa ra mắt những vận hành cần diện tích lớn: ăn hỏi, đám cưới dành cho cư dân.

NHỨNG Vì Sao nên chọn Đất Lô VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

khả năng thanh toán của Đất Lô Nền trung tâm dân sinh sống dịch vụ thương mại Vạn Phát vô cùng cao

khi là trọng tâm đi lên của Cần Thơ cũng như Hậu Giang

địa điểm ở ngay của ngỏ giao thương giữa Cần Thơ với nhiều tỉnh miền tây

nắm giữ những ích lợi hàng đầu – siêu thị mới nhất trong khu vực

đc dự án chuyên nghiệp hóa, Vạn Phát là trung tâm dân cư đầu tiên đảm bảo đươc mô hình khu đô thị hiện đại

đồng thời nhiều chương trình chiết khấu, túi tiền cạnh tranh