Mất tiền thật để sắm giày Adidas fake là thực trạng vô số tại Việt Nam hiện nay. Bởi không hề ai cũng có đủ kinh nghiệm để nhận mặt đâu là giày Adidas chính hãng và đâu là giày Adidas fake.

Và có rất nhiều Cách thức để nhận diện giày Adidas chính hãng và giày nhái. Không những thế bài viết dưới đây sẽ trình bày cho mọi người Phương pháp nhận mặt giày Adidas thật qua những chi tiết trên giày.

Đế giày

Hiện nay, Adidas có rất nhiều công nghệ đế giày rất nổi danh như Adiprene, Adiprene+, hay Boost,… trong ấy nổi trội là công nghệ đế Boost. Hôm nay Japan Sport sẽ giúp bạn phân biệt đôi giày có đế Boost thật và fake.

Cách 1:

- Đối với những đôi Adidas real: mật độ phân bố giữa các hạt đều nhau và nằm thẳng hàng. Ngoài ra có độ êm ái và chân thật cao.

- Đối với các đôi Adidas fake: mật độ phân bố giữa những hạt ít và thường không đều nhau. Đương Nhiên độ êm chân cũng sẽ không như hàng thật.

Lưu ý: Tuy đây là những chi tiết trên sử dụng để phân biệt đế giày thật hay fake, nhưng sẽ hơi khó đối với anh chị em chưa làm quen nhiều với giày adidas chính hãng, giày adidas chính hãng nữ .


Bí quyết nhận mặt giày adidas xịn bằng mật độ hạt


Phương pháp 2:

- Đối với các đôi Adidas real: loại chữ “ultraboost” được in rất đều. Chữ Boost còn được mạ vàng sáng bóng.

- Đối với những đôi Adidas fake: trong dòng chữ “ultraboost”, chữ “r” bằng chữ “t” và chữ “s” thì bị sai lệch. Đặc Trưng tuy chữ “boost” cũng được mạ vàng nhưng sẽ không thấy được độ bóng.

Lót giày

Bí quyết 1:

- Đối với những đôi Adidas real: lót giày luôn được in cùng mẫu mã sản phẩm. Ví Như chú ý kỹ, bạn sẽ tiện lợi tìm kiếm thấy dòng mã này ở đầu hoặc gót miếng lót giày adidas chính hãng, tùy từng sản phẩm. Chữ in trên đó cũng sắc sảo và rõ nét hơn.

- Đối với các đôi Adidas fake: hầu như bạn sẽ không tìm kiếm thấy đoạn mã này trên miếng lót.


Phân biệt giày adidas auth qua code adidas trên lót giày


Phương pháp 2:

- Đối với các đôi Adidas real: phần lót sẽ được dán chắc chắn và cẩn thận vào đế giày. Loại chữ “Adidas” trong cộng một đôi sẽ hướng vào nhau, chứ không nằm cộng một hướng.

- Đối với các đôi Adidas fake: miếng lót rất dễ bong tróc ra, loại chữ “Adidas” nằm cộng một hướng với nhau.

Thân giày

- Đối với những đôi Adidas real: phần da được may thêm phía sau rất mượt mà và trơn, chẳng phải có lỗi.

- Đối với các đôi Adidas fake: phần da phía sau luôn bị một lỗi ấy là có một phần dòng thừa nho nhỏ ở chính giữa.

Dây giày

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy dây giày của Adidas xịn sẽ được bọc cẩn thận và chắc chắn với lớp nhựa trong không đục, và có đóng niêm phong ở mặt ngoài. Khi đó, những đôi giày nhái thì không được tỷ mỉ như thế, phần lớn được bọc qua loa, lỏng lẻo bằng thun hay 1 lớp giấy nilon, và không có tem chính hãng dán mặt ngoài.Tìm hiểu qua đường nét chỉ khâu

- Đối với các đôi Adidas real: những đôi xịn có nét chỉ khâu rất đẹp, cứng cáp và khoảng cách giữa các đường kim trên hết sức đều nhau.

- Đối với các đôi Adidas fake: chất lượng đường may kém hơn và những đường chỉ may lỏng lẻo, chẳng phải đều nhau. Đặc Trưng vô số chỗ bị dư, chỉ thừa, có chỗ lại bị lệch,…


Đường khâu giày Adidas real và fake


Trên đây là tất cả những hiểu biết để check code Adidas mà Japan Sport chia sẻ với bạn. Một lưu ý mà bạn nên quan tâm đó là, việc giày Replica và giày real tuy không giống nhau nhưng chất lượng lại tương đối tương đồng và giày replica có mức giá “dễ thở” hơn. Việc tuyển lựa giày replica cũng là điều dễ hiểu của đại rất nhiều người dùng giày ngày nay.

Ngoài ra nỗi sợ vì sắm phải giày nhái, kể hôm nay không còn lo âu nữa vì đã có Japan Sport. Japan Sport chuyên nhập hàng hàng hiệu trực tiếp từ US, fullbox, nguyên tem. Bạn có thể tậu trực tiếp tại website: giaynhatchinhhang.vn hoặc tới shop tại: Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội