Giường tầng hiện đại dành cho bé GT25. Sự ấm áp, thoải mái là cảm giác bé được trải nghiệm với chiếc giường tầng trong thế giới riêng của mình.

Những mẫu thiết kế giường tầng cực đẹp dành cho trẻ em đang ngày càng được trau chuốt với màu sắc trong sáng, phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Màu sắc sử dụng trong thiết kế nội thất trẻ em phải là những màu sắc tươi sáng. Mang lại bầu không khí trong lành và cảm giác mới mẻ cho trẻ. Giúp tạo nguồn năng lượng, một tinh thần sảng khoái nhất bé mỗi khi bé mở mắt thức dậy.


Thông tin chi tiết về sản phẩm Giường tầng hiện đại dành cho bé – GT25

  • Tên sản phẩm GIƯỜNG TẦNG HIỆN ĐẠI DÀNH CHO BÉ – GT25
  • Chất liệu Khung gỗ tự nhiên, gỗ MDF chống ẩm nhập khẩu
  • Màu sắc Xanh ngọc (như hình)
  • Kích thước Kích thước giường ngủ lọt đệm: 1900×1200x 2 tầng bằng nhau
  • Hệ cầu thang: 1500×1500
  • Tủ treo quần áo: 1000x1200x550


Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”. Nội thất trẻ em Bảo An Kids đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Bằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Và sẽ lựa chọn cho bé yêu nhà bạn không gian phù hợp nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Bảo An Kids.
Chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực mỗi ngày. Để góp phần làm rạng danh ngành nội thất Việt trên chính đất nước mình. Khẳng định thương hiệu của Việt Nam trên thị trường thế giới. Hãy luôn ủng hộ, đồng hành và góp ý với chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa.

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Điện thoại: 0969809839 – 0963248155

Văn phòng: Số 3 – Ngõ 12 – Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội