Đọc thêm: Ty le ca cuoc bong da
Video các cầu thủ Monaco kiểm tra sức khỏe
Hiện tại dù mùa giải chưa kết thúc nhưng các đội bóng cũng buộc chia tay hàng loạt cái tên. Mới đây, AS Monaco đã có bước đầu tiên trong việc cải tổ đội hình khi xác nhận chia tay rất nhiều cầu thủ..
Theo đó, Islam Slimani, tiền đạo được Monaco mượn tại Leicester, sẽ trở về Ngoại hạng Anh. Mặc cho Slimani là chân sút xuất sắc bên cạnh Wissam Ben Yedder nhưng vì COVID-19 nên Monaco từ chối chi trả số tiền mua đứt 10 triệu euro.
Thủ thành kỳ cựu Danijel Subasic là gương mặt thứ 2 rời sân Stade Louis II. Anh đã có 9 mùa giải khoác áo đội bóng công quốc và là nhân vật yêu thích của NHM. Dẫu vậy thủ thành người Croatia đã không còn chỗ đứng tại câu lạc bộ vào mùa giải năm ngoái. Do đó, Monaco không tính đến chuyện gia hạn tiếp hợp đồng và quyết định chấm dứt mối lương duyên này.


Vài ngôi sao đáng chú ý khác sẽ rời đội còn có Tiemoue Bakayoko lẫn Adrien Silva. Nếu Bakayoko về lại Chelsea thì Silva được trả cho Leicester sau khi cả 2 kết thúc giai đoạn cho mượn. Ở một động thái tương tự, Monaco còn được cho thanh lý 7 cái tên từ học viện sau khi hết hạn hợp đồng.
Đây là mùa giải kéo dài hơn bình thường bởi ảnh hưởng của COVID-19. Do đó, các đội bóng buộc phải thanh lý nhân sự mặc cho mùa giải chưa kết thúc.
Lữ Phong | 12:55 26/06/2020