Với phong thủy, chúng ta nên sắp đặt đúng vị trí những vật phẩm mang ý nghĩa may mắn sẽ giúp chúng ta cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, dù khó khăn tới mấy cũng dễ giàu sang phú quý. Qua đây Suemall muốn gợi ý 9 vật phẩm phong thủy thu hút may mắn cho gia chủ.Trong buôn bán, có nhiều người cho rằng nhờ trang trí những vật phẩm phong thủy này trong không gian sống sẽ gặp nhiều may mắn, do vậy để đạt được sự thành công, ngoài sự nỗ lực của bản thân, nhân tố phong thủy là không thể thiếu, hãy cùng Suemall giúp bạn xem các vật phẩm hợp phong thủy này nếu được đặt đúng chỗ sẽ giúp chủ nhà thu hút được tài lộc như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà với sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp đem đến may mắn vào nhà của.

Khi sắp xếp cóc tài lộc, gia chủ có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của nhà để đặt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, nên đặt một con cóc hướng ra phía ngoài để thu tiền và một con hướng vào trong để mang tiền vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể đặt những con cóc ngậm tiền vàng dưới bàn, đằng sau ghế salon hoặc trong các khu vực khác trong không gian khác để vật phẩm này có thể đem lại may mắn nhưng cần chú ý là không nên để nó trong phòng ngủ.
Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh đẹp cho nội thất tại đây
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)