Pin chính là nguồn năng lượng cho mẫu máy tính như Macbook mỗi lúc ra ngoài, đặc thù là vài nơi mà bạn không thể cắm sạc được ngay. Pin duy trì được càng lâu càng giúp bạn thoải mái hoàn tất công việc tiện lợi. Bởi thế, phương pháp sạc, xả pin đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của viên pin hạn chế được những trạng thái như chai pin, phồng pin,…
Đối với thiết kế những bộ phận trong mẫu máy tính Macbook của Apple thì chúng ta thường thấy pin máy tính được gắn liền cộng với thân máy, đặc biệt là chiếc Macbook Air. Việc gắn pin liền với máy như vậy thỉnh thoảng sẽ gây cạnh tranh cho quá trình sửa chữa, nhất là khi pin máy tính gặp những sự cố hỏng hóc cần phải sửa ngay. Chính Vì thế, xả pin đúng phương pháp là bí quyết đảm bảo “an toàn” cho máy tính tốt nhất, vậy cần xả pin như thế nào để bảo đảm tuổi thọ của pin? Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết xả pin Macbook đúng nhất.


rất nhiều trong chúng ta ko người nào rõ về phương pháp xả pin đúng cách, khi mới tìm máy tính về chúng ta thương thoả thích tiêu dùng và cho rằng tuổi thọ của pin ban đầu luôn là tốt nhất. Chuẩn xác là như vậy, bất cứ sản phẩm mới nào khi mới được tiêu dùng đều ở trạng thái “hoàn hảo”, Bên cạnh đó ví như thời kỳ tiêu dùng lâu mà bạn vẫn cứ bất chấp sử dụng, ko cần để ý liệu làm tương tự có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hay không?, hàng loạt thắc mắc được đặt ra nhưng suy cho cùng thì chả mấy người nào để ý. Đối với pin máy tính Macbook cũng tương tự như vậy, quá trình sử dụng pin không đúng phương pháp rất có thể dẫn đến tình trạng hỏng hóc như chai pin hay gây cháy nổ,…
>>>> Xem thêm cửa hàng bán sạc macbook chính hãng
Vậy bạn có biết hậu quả của việc tiêu dùng pin không đúng cách thức là gì không?
Thỉnh thoảng nhiều người lầm tưởng rằng pin máy tính hỏng thì còn có thể thay pin mới cho máy tính song mức giá cho một lần thay pin mới lại khá đắt, có thể lên đến 2 – 3 triệu/pin Macbook.
Hậu quả to nhất của việc sạc pin ko đúng bí quyết chính là sự cố gây cháy nổ, khiến cho chai pin, hỏng pin (khi ấy buộc phải bạn thay pin mới). Những sự cố này nếu như không may xảy ra buộc bạn phải đi thay pin mới cho máy tính, kéo theo đấy là các giá thành sửa chữa đi kèm rất tốn kém. Chính vì vậy, hãy là người dùng thông minh và chọn lựa cách bảo đảm tuổi thọ của pin tốt nhất.


Vậy có bí quyết nào để giúp gia nâng cao tuổi thọ cho pin hay không? Câu trả lời là có, xả pin đúng cách chính là một trong những biện pháp giúp bạn duy trì được tuổi thọ của máy tính.
Hướng dẫn bạn phương pháp xả pin đúng cho mẫu Macbook của mình
Việc xả pin đúng bí quyết có thể đem lại cho bạn nhiều công dụng và lợi ích mà bạn ko ngờ đến:
  • Xả pin đúng cách giúp pin ko xảy ra trạng thái chai pin, hỏng pin hay cháy nổ pin.
  • Xả pin đúng cách còn giúp duy trì hoạt động của Macbook.
  • Xả pin đúng cách thức giúp bạn tiết kiệm chi phí, thay vì phải đi thay pin mới.
  • Cách thức xả pin Macbook đúng cách kéo dài thời gian dùng cũng như tuổi thọ của pin.

Thao tác xả pin đúng phương pháp bao gồm những bước như sau:
  • Cắm sạc liên tiếp trong giai đoạn dùng, đề cập cả pin đầy 100%
  • trong khoảng thời kì 2 tuần (10 – 15 ngày), bạn hãy tiến hành xả pin (rút sạc) về khoảng 10 – 20% rồi tiếp tục cắm sạc lại tiêu dùng

Bạn thấy không phương pháp xả pin cho Macbook thực sự hết sức đơn giản song lại đem đến hiệu quả sử dụng máy tính lâu dài và cao hơn. Việc sử dụng xả pin đúng cách cũng chính là cách bạn đang tự bảo vệ mẫu Macbook thân thương của mình. Hãy chú ý và lưu lại các thao tác xả pin đơn thuần này để dòng máy tính sẽ đồng hành cùng bạn lâu hơn, xa hơn và hoạt động được với công suất mạnh nhất.


TƯỜNG VI TÍNH
Website: http://tuongvitinh.com
Hotline : 0903844370 (Anh Tường)
Điện thoại : 0903844370
Email : tuongvitinh@gmail.com
Địa chỉ : 296 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM