Với nhiều ưu điểm đang được các khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng, Chăn Lông Cừu Nekio Nhật Bản (hàng Made In Japan) là đồ dùng chăn chất lượng cao thường được dùng cho những khu vực có nhiệt độ thấp. Đây hiện cũng là chăn duy nhất trên thị trường là hàng nhập trực tiếp theo con đường chính gạch cho riêng thị trường Việt Nam và được sản xuất tại chính Nhật Bản.Sản Phẩm chăn lông cừu thương hiệu Nekio là mẫu chăn lông nhân tạo kết hợp nhung có nguồn gốc đến từ Nhật Bản là sự thừa hưởng từ mẫu chăn lông cừu KYORYO mà bên doanh nghiệp của chúng tôi kinh doanh cho nhiều năm qua.Sản phẩm chăn lông cừu này được công ty Nekio đối tác của bên mình đặc biệt làm ra với yêu cầu chất lượng đảm bảo cao hoàn hảo cho cái chăn.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản chuyên để dùng cho cho các đợt cực rét . Sản phẩm chăn lông này có ưu điểm ấm nhanh, ấm lâu, và ấm thoáng. Chăn cũng rất êm ái và cực ấm..

Sản phẩm chăn lông cừu không những bền đẹp mà còn có kiểu dáng bắt mắt và hơn tất cả là tính đảm bảo an toàn cũng như kinh phí hết sức hợp lý.Ấm hơn lông cừu, Chăn Lông Thỏ cũng thuộc nhóm chăn lông nhân tạo gồm các thương hiệu Nekio, Kyoryo, Morita hay Queen Luxyry là các mẫu được làm ra từ lông thỏ công nghiệp cao cấp với các đặc tính ấm áp mềm mại và đặc biệt là thân thiện với mọi người tự nhiên.

Sản phẩm chăn lông cừu này nếu các thời điểm rét nàng bân kết hợp với Chăn Điện Nhật Bản hoặc các loại chăn điện hàn quốc nữa thì hoàn toàn thoải mái đắp tại các nước rét nhất nhé.Các loại sản phẩm chăn lông thỏ này đều được thiết kế chất lượng xịn sò kết hợp mẫu mã vô cùng đẹp và sang trọng.Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gia đình bạn thấy chăn không đủ ấm nhé.

- Hotline: 0943.653.076

- Địa chỉ : Cửa hàng chăn điện nhật bản, chăn lông cừu - Số nhà 83 Yên Lãng – Đống Đa - Hà Nội