Trong ngôi nhà của bạn, phòng khách luôn là vị trí quan trọng, cho nên việc sử dụng sofa tiếp khách luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên mua sofa sẽ tốn khá nhiều chi phí, cho nên việc lựa chọn sofa cũ là lựa chọn hợp lý. Và dưới đây là một mẫu sofa màu xanh được thanh lý tại cửa hàng Phong Hải.

Bộ Sofa Góc Chữ L Cũ Cao Cấp Thanh Lý Giá Rẻ

Bộ Sofa Góc Chữ L Tồn Kho Màu Xanh Cao Cấp này có chất liệu nệm bọc vải màu xanh cao cấp thông dụng trong sản xuất sofa.

Bộ sofa có thiết kế 2 băng ghế dài ghép lại thành chữ L như hình. Thiết kế tiện dụng cho nhiều phòng khách gia đình, chung cư. Hiện tình trạng là hàng tồn kho chưa qua sử dụng được Phong Hải thanh lý với giá rẻ 5.900.000đ. Hiện chỉ còn 1 bộ duy nhất.Không chỉ có mỗi mẫu này mà khi ghé qua cửa hàng sẽ có nhiều mẫu mã, chất liệu, kích thước khác nhau, chất lượng hàng cũ, hàng tồn kho, hàng mới, xem chi tiết tại https://muabanghecu.com/ban-salon-sofa-cu/

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

https://muabanghecugiare.tumblr.com/

Từ khóa tìm kiếm: sofa phòng khách thanh lý, mua bán sofa cũ, bán sofa cũ giá rẻ, sofa thanh lý tại tphcm, thanh lý sofa giá rẻ tphcm. Mua sofa giá rẻ, sofa giá rẻ tphcm, sofa góc giá rẻ, sofa chữ L giá rẻ.