Robot hút bụi Neato Botvac Connected được vật dụng kỹ thuật hiện đại LaserSmart & chổi quét đa năng bậc nhất, hoạt động thấp trên hầu hết bề mặt dọn dẹp.Máy hút bụi sáng tạo Neato Botvac Connected lúc sạc đầy sở hữu thể lau dọn được phổ thông phòng trong một lần hoạt động. Có nét riêng là Robot hút bụi cao cấp hình chữ D cho phép máy hút bụi tự động xử lý rất nhiều góc kẹt, chân tường.

Chúng ta cũng có thể kết nối Robot thông minh Neato Botvac Connected qua smartphone. Mang kết nối Wifi & vận dụng Neato Robotics hỗ trợ iOS hoặc Android, bạn mang thể khởi động, tạm bợ ngừng máy hút bụi thông minh Neato ngay cả lúc bạn ko với mặt tại ấy. Bạn với thể nhận được thông báo trạng thái quét dọn của máy hút bụi lúc hoạt động, cũng như đặt lịch thu dọn cho máy. Botvac Connected phù hợp khi sử dụng với các sản phẩm thông minh Amazon Alexa, Google Home.

Bạn có biết?
iRobot Roomba s9+ có tốt không?

Robot Neato Botvac Connected mang rộng rãi cảm biến

Thiết bị hai cảm biến phía trước máy, một cảm biến chống rơi và một cảm biến chiều cao. Sở hữu cảm biến chiều cao lúc chuyển di tới những khu vực bị đổi thay độ cao thì máy hút bụi Neato Botvac Connected sẽ quyết định đi tiếp hay là ko, mang cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng lúc máy đi vào khuôn khổ hoạt động mang thể gây tổn hại tới máy như bậc bậc thang, và một cảm ứng bên hông máy giúp robot định vị và đi gần kề vào chân tường vừa đủ để cho sạch chân tường, chân bàn, thiết bị.

iRobot Roomba 614 với chổi hút đa bề mặt

Làm sạch thảm và sàn cứng: Đầu làm cho sạch tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho bàn chải đa bề mặt xúc tiếp gần mang những bề mặt sàn khác nhau, trực tiếp tương tác có cả sàn và thảm cứng.

Sạc pin tự động máy iRobot Roomba 614

Luôn sẵn sàng vệ sinh: Robot iRobot Roomba 614 sẽ tự động quay trở lại trạm sạc Home Base để nạp pin vào cuối chu kỳ làm cho sạch hoặc lúc pin yếu.

Làm sạch mọi vị trí có việc sở hữu máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 614.


Nhiều người thắc mắc:
Đánh giá sản phẩm Robot Hút Bụi s9+ chân thật nhất.
Được bề ngoài để khiến sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, robot thông minh Roomba® được thiết kế để khiến cho sạch dưới giường, ghế sofa,và các khu vực khó tiếp cận khác.

Quét các góc và dọc theo tường: Bàn chải quét ngang được thiết kế đặc thù quét các mảnh vụn ra khỏi những cạnh và góc trên đường đi.

Hiệu suất hút vượt bậc: những bằng sáng chế 3-Stage Hệ thống làm sạch sử dụng thanh hao quét kép, và để khắc phục gần như mọi thứ từ những hạt nhỏ để những mảnh tan vỡ to trên thảm và sàn cứng.

Bộ lọc: Lưu trữ các mảnh vụn và bụi không để thoát ra ngoài không khí.

Thông số công nghệ của Robot hút bụi iRobot Roomba 614:

Gói kích thước: 18,7 in x 16,5 in x 5,5 in
Gói trọng lượng: 11,8 lbs
Kích thước Robot: đường kính 13,4 inch, chiều cao 3,7 inch
Trọng lượng Robot: 7,5 lbs
Loại pin: Lithium Ion.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng