Việc đặt bàn độc ở đâu trong công ty rất quan trọng, vị trí đặt bàn thờ rất quan trọng đối với gia chủ điều này sẽ ảnh hưởng đến việc cửa hàng, việc kinh dinh của bạn có may mắn hay không, có nhiều khách hàng hay không? Giúp gia chủ thu hút tài lộc, vượng khí cho việc kinh doanh buôn bán tiện lợi thì nên đặt ban thần tài ở đâu.

– Công ty, doanh nghiệp muốn thờ bàn độc thần tài thì nên đặt vị trí gần nơi ra vào, lối đi lại của khách hàng, có thể phía trước cửa hoặc phía trong cửa hàng nhưng phải đặt vị trí trong góc và đặt dưới đất


thỉnh ông địa thần tài
– Theo đó bàn độc thần tài thuòng được đặt ở dưới mặt đất, dựa lưng vào tường tạo thế vững chãi, chắc chắn cho bàn thờ không bị lung lay


– Chọn vị trí thờ thần tài phải coi tuổi và cung để đặt vị trí bàn độc sao cho hiệp. Chọn vị trí đặt bàn thờ Thần tài thì gia chủ phải bảo đảm được hướng nhìn của bàn thờ phải hướng vào những nơi sáng, thoáng đãng, không có tà khí tránh hướng vào những chỗ khuất tất, âm u như nhà vệ sinh, phòng ngủ là không tốt.


bốc bát hương thần tàiThờ thần tài ông công tại nhà thì gia chủ nên thờ như thế nào?

Trên bàn thờ thần tài thì nên đặt tượng thần tài, tượng thổ công là hình ảnh thường thấy trên mỗi bàn độc thần tài của người Việt Nam. Ngoài ra trên bàn độc thần tài còn có cúng thần phát đặt giữa thần tài và hậu thổ.


Đặt bàn thờ Thần tài – ông công ở đâu trong nhà?

Thường thì trong nhà những người có hoạt động kinh doanh, buôn bán thì mới thờ tự thần tài. Người không kinh dinh không buôn bán thì không nên thờ bàn độc thần tài. vì chưng

gia chủ buôn bán mong muốn đặt bàn thờ thần tài trong nhà với ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc, buôn bán đắt khách. Và cụ thể những vị trí đặt bàn thờ thần tài mà gia chủ có thể dặt bàn độc thần tài là:


– Gia chủ có thể đặt gần nơi ra vào, đông người qua lại để có thể quản lý việc ra vào của khách hàng.

– bàn thờ thần tài nên đặt ở nơi mà có chỗ dựa chỗ đứng kiên cố, tránh những nơi không có chỗ dựa.

– bàn độc Thần tài khác bàn thờ gia tiên hay bàn thờ Phật, bàn thờ táo quân đó là vị trí đăt phải ở phía bên dưới mặt đất.

– Cấm kỵ không được đặt bàn độc Thần tài dưới gầm cầu thang, nhà vệ sinh, nhà tắm, không đặt ở những nơi u ám, đen tối đó là những nơi có nhiều tà khí không tốt.

– Ánh sáng chiếu thẳng vào bàn thờ là không nên, nên đặt bàn độc ở nơi có ánh sáng không nên chiếu thẳng mặt bàn thờ.