2, Nét đặc trưng của thiết kế biệt thự cổ điển
Biệt thự mang phong cách cổ điển được thiết kế nhiều với mục đích sinh hoạt và nghỉ dưỡng của cả gia đình. Vì vậy thiết kế không chỉ đảm bảo đúng phong cách cổ điển mà còn đáp ứng phục vụ nhu cầu của con người.


Thiết kế biệt thự cổ điển có không gian đặc trưng khác với những phong cách khác. Không gian sử dụng chủ yếu là tông màu trắng, xám thể hiện đúng đặc trưng của phong cách cổ điển. Sự kết hợp giữa gạch nền, đồ nội thất tôn lên vẻ đẹp sang trọng quý phái của căn nhà. Bạn có thể sử dụng thêm trần xuyên sáng với những hình họa tiết cổ điển làm cho căn phòng trở nên nổi bật và thu hút. Trần xuyên sáng được nhiều người sử dụng và góp phần tạo lên vẻ đẹp thẩm mỹ. nội thất khách sạn tân cổ điển

Bố cục cần được tính toán, cân nhắc để nổi bật được thiết kế. Vị trí các đồ vật, đồ vật cần cho cách không gian phải sắp xếp hợp lý đem lại sự thuận tiện khi di chuyển. Việc bày trí phù hợp sẽ tạo nên nét riêng cho ngôi nhà.


Thiết kế biệt thự cổ điển nên sử dụng những chi tiết phù điêu, trang trí họa tiết để thể hiện phong cách. Sử dụng những họa tiết sắc sảo, mềm mại về đường nét thể hiện được sự tinh tế, trang nhã của ngôi nhà. Bạn thiết kế thêm cửa sổ đón gió và ánh sáng vào nhà để không gian luôn được thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Nhất là những khu vườn bạn nên thiết kế nó trở thành một khu vườn linh hoạt, hoa phù hợp với các mùa để khu vườn lúc nào cũng khoe sắc. Vị trí của khu vườn phải phù hợp với vị trí của ngôi nhà để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Không gian trong ngôi nhà phải được chú trọng thiết kế. Không gian thoáng mát, thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt gia đình. Ánh sáng sẽ làm ngôi nhà thêm quyến rũ và nổi bật được những chi tiết trong ngôi nhà. thiết kế nhà ống diện tích 100m2

Màu sắc chủ đạo của phong cách này đó là màu trầm. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc vì nó sẽ làm rối mắt và không tạo thêm điểm nhấn cho không gian.

Trên đây là những nét đặc trưng về thiết kế biệt thự cổ điển mà bạn cần lưu ý. Bạn hãy ghi nhớ nó để bản thiết kế được hoàn thiện. Không ngừng sáng tạo, chăm chút để thiết kế cho ngôi nhà của mình trở nên nổi bật, sang trọng và đẳng cấp.