Xem thêm:

Những tính năng vượt trội của máy lọc nước Pentair:
+ Cho ra nguồn nước uống trực tiếp, sạch tiệt trùng, uống ngay được và có lợi cho sức khỏe cho con người ngược lại như các loại máy lọc hiện nay không thể loại bỏ được hết các tạp chất.
+ Là hệ thống lọc đạt chuẩn quốc tế áp dụng nhiều công nghệ lọc nước tiên tiến như RO, nano sliver,…phù hợp với nhiều điều kiên nước đầu vào.
+ Không cần đun sôi, không cần nhiệt.
+ Máy lọc nước Pentair không những giúp loại bỏ tạp chất mà còn trả lại tính tự nhiên của nước đó là mang lại nhiều nguồn chất khoáng như oxi, chất điện giải, vi lương, độ pH,… có lợi cho sức khỏe vì được lọc qua các lõi lọc chuyên dụng áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới.
+ Màng lọc nhập khẩu tại Mỹ có khả năng loại bỏ lên đến 99,9 % các vi khuẩn , tạp chất có hại, kim loại nặng như Asen, chì,… các nhân tố gây ung thư.
+ Máy được vận hành hoạt động hoàn toàn tự động.
+ Với nguồn nước sinh hoạt không có áp suất đầu vào máy thì máy lọc nước Pentair có thể hút từ bể ngầm, giếng khơi hoặc bể nổi
+ Điện năng tiêu thụ thấp
+ Chất lượng đảm bảo khi các tem của máy lọc nước Pentair có đầy đủ các tem, nhãn mác của bộ công an.
+ Dễ dàng lắp đặt, sử dụng tiện ích, thay thế linh kiện đơn giản.
Thông tin sản phẩm:
Máy lọc nước với các nhập khẩu từ Mỹ với các bộ lọc:
+ Lõi lọc thô: lọc cặn bẩn, gỉ sét, trầm tích ( thời gian thay thế: 2-5 tháng) vì đây là lõi lọc tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước.
+ Lõi Ressin: lõi lọc làm mềm nước, hấp thu các chất khoáng như Ca,Mg… đồng thời chống lại sự hình thành các mảng cặn bám tại các đường ống nước
+ Lõi tráng đồng kẽm ( 2 in 1) : lọc tạp chất bên ngoài và lớp lọc than hoạt tính, khử clo và các kim loại nặng hòa tan trong nước là các tác nhân gây ung thư
+ Lõi lọc cacbon hoạt tính.
Áp suất nước tối đa: 100psi ( 6.90 bar)
Nhiệt độ nước tối đa: 120ᴼF ( 49ᴼC)
Mức pH sau lọc 4-11
Lọc Clo: 0.1 ppm
Màng lọc RO chất liệu tổng hợp
Lõi lọc công nghệ DEAL/ NanoCeram sản xuất theo tiêu chuẩn NASA là bước tiến lớn trong việc chế tạo lõi lọc sau màng RO, bởi công nghệ này có thể loại bỏ 99,999% vi khuẩn.


Cách sử dụng và bảo quản:
+ Vị trí lắp đặt: chọn vị trí thuận tiện cho sử dụng, bảo quản. Đồng thời tránh được các yếu tố bên ngoài như: va chạm mạnh, bị chuột cắn dây, bị dầu mỡ bắn vào, dễ bị dính bụi bẩn, ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp…để đảm bảo tuổi thọ của máy là cao nhất
+ Thường xuyên lau chùi máy để đảm bảo vệ sinh cho máy
+ Thay các lõi lọc đúng thời hạn để ổn định chất lượng nước.Mỗi lõi có cấu tạo và chức năng khác nhau và cần phải thay thế trong một thời gian sử dụng.Cụ thể thời hạn thay thế sẽ đươc hướng dẫn chi tiết khi bạn mua hàng.
Với giá thành và những thương hiệu cạnh tranh với những máy lọc nước khác trên thị trường nhưng Pentair vẫn luôn tự hào là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sản phẩm máy lọc nước được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới đã và đang tin dùng. Vì mục đích của người tiêu dùng, Pentair sẽ cố gắng nỗ lực phát huy hêt khả năng để có thể đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống!
Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí ngay tại nhà!