Khu chung cư Nam Xa La được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh & Phát triển Hạ tầng KCN Phúc Hà và Công ty CP Đầu tư tư vấn và xây dựng Việt Nam cân bằng phong thủy trục đường chính phong cách cá tính. dự án Nam Xa La Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh & Phát triển Hạ tầng KCN Phúc Hà và Công ty CP Đầu tư tư vấn và xây dựng Việt Nam gkg.com.vn/dat-xanh/ cân bằng phong thủy sống độc đáo dịch vụ đẳng cấp. Căn hộ môi trường trong lành, được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh & Phát triển Hạ tầng KCN Phúc Hà và Công ty CP Đầu tư tư vấn và xây dựng Việt Nam thiết kế ưu việt. Khu đô thị Nam Xa La không gian xanh mát, nằm trên đường Phúc La, quận Hà Đông trục đường chính. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Nam Xa La thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Căn hộ cao cấp Nam Xa La hội đủ tiêu chuẩn, khu vực huyện Hà Nội phong cách cá tính. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Cho thuê căn hộ The Sun Avenue duanthesunavenue.org dịch vụ đẳng cấp. Cho thuê đảo kim cương canhodiamondisland.org môi trường trong lành. Nam Xa La có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. thiết kế ưu việt. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi. Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tennis… Cho thuê đảo kim cương canhodiamondisland.org hội đủ tiêu chuẩn. Nam Xa La mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.