Cục đẩy công suất HAS V4600 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các hệ thống phòng hát gia đình cao cấp, karaoke kinh doanh,… có diện tích từ 25m2 trở lên. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Germany, với hệ thống linh kiện cao cấp cùng nhiều thông số nổi bật, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Dưới đây là một số những thông tin chi tiết về chiếc cục đẩy.

Những điểm nổi bật trong hình thức thiết kế của cục đẩy HAS V4600
Cục đẩy HAS V4600 có kích thước: 483 x 439 x 88 mm khá nhỏ gọn và cân đối. Thiết kế này giúp tiết kiệm tối đa diện tích trong không gian phòng hát, giúp người dùng dễ dàng và tiện lợi hơn trong khấu bố trí và lắp đặt.
Vỏ của cục đẩy được chế tạo từ thép cao cấp, rất cứng cáp và chắc chắn, có khả năng bảo vệ rất tốt cho hệ thống linh kiện bên trong, cũng như giúp giảm thiếu tối đa hư hỏng nếu sản phẩm xảy ra va chạm.
Mặt trước của cục đẩy được thiết kế hệ thống các nút volume điều chỉnh, công tắc, đèn led báo tín hiệu cùng 2 tấm lưới tản nhiệt kim loại, tất cả được bố trí rất hài hào, hợp lý giúp người dùng dễ dàng thao tác căn chỉnh. Mặt sau của cục đẩy là các cổng kết nối được phân chia rõ ràng để khâu đấu nối diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Cấu tạo, thông số kĩ thuật và chất lượng âm thanh của sản phẩm
HAS V4600 là dòng cục đẩy công suất lớn được trang bị 4 kênh có các mức công suất: 600W x 4 CH (8 Ohms), 900W x 4 CH (4 Ohms) và cực đại lên tới 1800W (8 Ohms – Bridge Mono). Đây là mức công suất khá mạnh mẽ, giúp âm thanh được khuếch đại một cách sống động, uy lực nhất mà không làm mất đi sự chân thực, chi tiết vốn có trong giai điệu.
Cục đẩy được trang bị hệ thống tản nhiệt hiện đại các quạt gió cỡ lớn, hoạt động liên tục trong suốt quá trình sử dụng, nó giúp thiết bị duy trì được nhiệt độ ổn định mà không bị quá tải, đây là một yếu tố rất quan trọng để làm gia tăng khả năng hoạt động bền bỉ của cục đẩy.
Hướng dẫn đấu nối cục đẩy công suất với amply karaoke
Bạn tìm đến đường LINEOUT của amply và đường CH.A/CH.B – INPUT của cục đẩy công suất, kết nối từ LINEOUT của amply tới CH.A/CH.B – INPUT của cục đẩy công suất. Vẫn theo nguyên lý từ OUT.A/OUT.B từ công suất ra loa, 2 đường CH.A/CH.B Link chính là 2 đường kết nối thêm cục đẩy công suất.