BlackBerry đã bắt đầu cho ra mắt công nhận thời gian quảng bá Key2 LE là vào sự kiện Triển lãm khoa học IFA diễn ra ở Berlin, Đức. loại smartphone thông minh tuyệt vời nhất của BlackBerry - Key2 quả tình là 1 thiết bị xuất sắc nhưng lại hơi đắt tiền. Sự ra đời của BlackBerry Key2 LE (Key2 Lite) sắp tới đc biết là phần tu bổ sai trái của “người Các bạn em” đắt tiền hơn sở hữu một vài yếu tố cứng and khả năng như vậy nhưng có giá thấp hơn.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn click here để cùng tìm hiểu, khám phá những dòng điện thoạibao da blackberry key2 thế giới blacBerry đang được thịnh hành nhất hiện nay, với thiết kế độc đáo thú vị không nên bỏ qua


Hình ảnh concept BlackBerry Key2 LE màu xanh.

hiện tại, bên BlackBerry cũng đã công nhận rằng đơn vị đang chuẩn bị công bố bản sao của BlackBerry KEY2 tại sự kiện khoa học IFA diễn ra ở Berlin (Đức) trong tháng 9 tới. May mắn thay, hồ hết những khả năng good trên KEY2 sẽ vẫn được giữ nguyên trên KEY2 LE.

>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu chi tiết về Bao da BlackBerry playbook giá bao nhiêu ở những nơi uy tín, với chất lượng và giá thành hoàn toàn hợp lý sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị nhất.


BlackBerry Key2 LE sẽ giữ lại một vài tham số công nghệ từ Key hai.


>>>>>>>>>Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về những bb key2 128gb đang được để ý nhiều hiện nay, chắc chắn với những chia sẻ sau sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua điện thoại của mình.

các tham số kỹ thuật dự định của BlackBerry Key hai LE đến 2018 gồm: Chip xử lý Snapdragon 636; Bộ nhớ đệm 4GB; CMOS 32 hoặc 64GB; màn hình mặt kính 4,5 inch có độ phân giải 1080 x 1620 – tương đương với KEY2; camera chính kép dùng một cảm biến13MP & một cảm ứng 5MP đo độ sâu. không những thế, dung lượng của Sạc sẽ giảm từ 3.500 mAh xuống còn 3.000 mAh.