HỖ TRỢ VỐN + TRANG BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT + BÁN HÀNG + CAM KẾT LỢI NHUẬN CAO


Đến từ xứ sở của những dòng mỹ phẩm nổi tiếng bậc nhất, BONSHE'S KOREA được các nhà khoa học, dược sỹ hàng đầu thế giới nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại tự động, theo quy trình sản xuất mỹ phẩm trong điều kiện nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối tại nhà máy COSON - 1 trong 3 Nhà máy lớn bậc nhất tại Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn CGMP, ISO 22716. Hiện nay, Thương hiệu mỹ phẩm BONSHE'S KOREA đã được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc và các quốc gia như: Pháp, Singapore, Thái Lan và Trung Quốc. Xuất hiện tại Việt Nam mỹ phẩm BONSHE'S KOREA được đông đảo chị em phụ nữ đón nhận và tin dùng.
Được sự đồng ý và tài trợ trực tiếp của Hãng Mỹ phẩm BONSHE'S KOREA tại Hàn Quốc. Với mục đích phát triển hệ thống và mong muốn góp thêm nguồn lực để hỗ trợ cho các cá nhân có nhu cầu khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh. Hãng mỹ phẩm BONSHE'S KOREA tại Việt Nam giới thiệu Mô hình nhượng quyền khởi nghiệp và tìm kiếm, tuyển chọn các cá nhân có nhu cầu khởi nghiệp phù hợp với các tiêu chí của Mô hình nhượng quyền khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu BONSHE’S KOREA hiệu quả - theo hình thức Chuỗi Chi nhánh/Cửa hàng mỹ phẩm chính hãng BONSHE’S KOREA và hỗ trợ các chính sách khởi nghiệp như:
1. Hỗ trợ tới 70% nguồn vốn đầu tư Chi nhánh/Cửa hàng theo mô hình chuỗi;
2. Hỗ trợ trang bị cơ sở vật chất gồm các biển hiệu, tủ trưng bày sản phẩm, poster, đồng phục nhân viên và các tài liệu phục vụ bán hàng theo bộ nhận diện thương hiệu của Hãng;
3. Hỗ trợ marketing, truyền thông quảng cáo và bán hàng;
4. Hỗ trợ đào tạo các nghiệp vụ bán hàng, kinh doanh phát triển thương hiệu và sản phẩm;
5. Tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh cho Chi nhánh/Cửa hàng thuộc chuỗi.
6. Cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng;
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
HÃNG MỸ PHẨM BONSHE’S KOREA
Address: Sangsoo-Dong, Sebang-GlobalCity, 702ho, 100, Dongmak-ro, Mapo-gu, Seoul, Korea
Văn phòng đại diện Hãng tại Việt Nam: Số 40 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 098.132.5889 - 096.186.9828
Website: http://bonsheskorea.vn
Email: dungbonsheskorea@gmail.com