Ngày 31/8, Audio Hoàng Hải đã chính thức vươn lên là nhà phân phối độc quyền cho dòng sản phẩm loa hi-end của doanh nghiệp đình đám Focal đến từ nước Pháp.

Theo đó, Audio Hoàng Hải đã được đại diện hãng sãn xuất Pháp trao chứng nhận là "nhà phân phối độc quyền thương hiệu loa Focal" tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu mốc cấp thiết của Audio Hoàng Hải và các audiophile (dân chơi nhạc) tại Hà Nội (miền bắc) nói riêng cũng như cả nước nói chung. giá amply cao cấp https://vietthuong.vn/mua-ban-amply-chinh-hang.htmlThành lập tháng 6 năm 1989 từ một văn phòng bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay, trải qua 30 năm hoạt động Hôm nay Audio Hoàng Hải đã biến thành nhà điều chỉnh và đại lý bán lẻ chính thức của nhiều thương hiệu. Từ hitech như Sony, Samsung .. cho đến các hãng hiend tên tuổi gồm Dynaudio, Nordost, Pioneer, Accuphase, B&W, Denon, M Labs, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, REL Acoustics, Revel, T+A, Wilson Audio…

Về phía Focal, đây là một trong hai thương hiệu loa nghe nhạc có thị trường lớn nhất trong phân khúc hi-fi và hi-end trên toàn thế giới không quá xa lạ với các audiophile. thương hiệu gần 40 năm tuổi này được ra đời tại Paris, thủ đô nước Pháp bởi kỹ sư âm học - công nghệ tài năng Jacques Mahul. Dù hiện tại Focal và Naim - doanh nghiệp sản xuất ampli nghe nhạc hi-end độc đáo của Anh quốc đã hợp nhất trên danh nghĩa và hoạt động quản lý, song các mảng sản xuất thiết kế vẫn hoạt động độc lập. Năm 2014, Naxicap Partners, Aquasourca và Garibaldi Participations trở thành cổ đông của Focal& Naim Group, từ đây hãng này thuộc mang của Vervent Audio Group.


Chia sẻ về hãng Focal tại hội thảo, ông Hải - giám đốc Audio Hoàng Hải cho biết: "Nhắc đến Focal là nói đến lịch lãm, quý phái, cá tính đậm chất Pháp. Và họ còn bổ sung thêm bảng màu tươi tắn mang tính chất trang trí như màu đỏ, màu da cam của lamborghini, màu đỏ nung của Ferrari, màu xanh corban, màu trắng, màu ghi, màu nâu ... Tức là có option theo màu sẽ phù hợp với nội thất tuỳ từng gia đình".

Ông cho biết thêm, trước đó dòng item Focal vẫn được đưa về Việt Nam đồng ý những nhà điều chỉnh nhỏ lẻ tuy nhiên chưa đáp ứng được vì nhiều nguyên nhân như phương cách truyền bá thương hiệu chưa đến hoặc do cách làm. Do đó, sau khi được thu nhận lại "Audio Hoàng Hải sẽ mang tới những giá trị thiết thực như sẽ có bảo hành 5 năm cũng như có sự tư vấn thường xuyên", ông Hoàng Hải chia sẻ. "điều đặc biệt từ năm 2018, công nghệ loa đã biến đổi không tái phát, đó là 1 điều rất tốt cho các audiophile mới chơi hoặc đã chơi".


Đến với cuộc họp trao lễ chứng nhận, các audiophile còn có dịp chiêm ngưởng và thưởng thức các sản phẩm của Focal. Từ những cặp loa cột 2,5 đường tiếng Chorus 726 (giá 42,254 triệu); Aria 926, Kanta N2 (235 triệu) cho đến series Sopra No1 (188 triệu), Sopra No2 (352,5 triệu), Sopra No3 (423 triệu) và độc lạ là mẫu Maestro của dòng loa đứng Focal Utopia Evo (có giá 1,527 tỷ). Các phiên bản "Evo" thành lập để thay thế các phiên bản Maestro Utopia III và Scala Utopia III trước đó. Cặp loa sử dụng những công nghệ âm thanh NIC (Neutral Inductance Circuit) đoàn kết hệ thống treo TMD vừa giúp ổn định từ trường, tránh hiện tượng méo âm, nhiễu vừa giảm đáng kể sự biến dạng trong khoảng từ 1kHz đến 4kHz, độ trung tính cao. chân micro đứng https://vietthuong.vn/chan-micro.html