Đường thẳng với những hàng cây dài, bầu trời xanh trên bầu trời xanh trải dài tới chân mây, những ngọn đồi nhấp nhô đá trông như thế - đây chỉ là một phần nhỏ của vẻ đẹp để thổn thức mọi người ở Phú Yên - vùng đất được gọi là thiên đường mới của Việt Nam.

Nếu khoảng 4-5 năm trước, chỉ đề cập đến du lịch biển được nhớ đến những cái tên quen thuộc như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang trong thời gian gần đây, có một thiên đường biển mới đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam. Đó là Phú Yên.Mọi người ngạc nhiên khi thấy một người đẹp Phú Yên trên "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh". Kể từ đó, khu vực này đã nổi lên như một hiện tượng và chính thức đánh bại trái tim bằng màu sắc 1-0-2 của nó.

Biển là bao la, bầu trời xanh trong vắt mà không có mây, núi và núi là cùng một thông điệp, đồng bằng ngập đầy bát cơm, xen kẽ với những con đường làng đẹp như tranh vẽ. Không có gì cường điệu khi nói rằng vùng đất này đã được ban tặng cho Mẹ Thiên nhiên bởi những món quà hiếm hoi, đủ để được thu thập.

Nếu bạn có một chuyến viếng thăm Phú Yên, đừng quên khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp như ghềnh núi Rocky, đầm O Loan, bãi Môn, Bãi Xép ... Còn cách nào tốt hơn để thả giữa thiên nhiên, mắt ngắm hoàng hôn , lắng nghe tiếng sóng và nhẹ nhàng cảm nhận được gió của người đàn ông.

Không chỉ bản chất hoành tráng, hoành tráng của người giàu, cuộc sống đơn giản của Phú Yên còn chinh phục được trái tim của du khách.

Là một biển ở eo biển trung tâm, Phú Yên vẫn nổi bật với ngôi làng mộc mạc mộc mạc của nó. Đi bộ quanh đây, bạn sẽ cảm nhận được không gian yên tĩnh của cánh đồng lúa, những con đường làng sơ sài, ngôi làng yên bình. Cho đến khi bạn thấy nhịp điệu đơn giản của những người trong làng, bạn sẽ giật mình nhận ra: bao lâu, tôi sống vội vàng!

Hãy cùng xem thêm những hình ảnh đẹp của tỉnh Phú Yên được chụp bằng điện thoại camera Oppo F3 nhé. Đảm bảo ngay lập tức sau khi xem, bạn sẽ muốn đặt vé để tham quan vùng đất "cỏ xanh" này là nó!

Xem thêm: https://www.phuocnguyetseafood.com/